• Tue. Nov 30th, 2021

Phương pháp làm đẹp bí truyền của người Nhật

nhau thai 2 1499052972614

Các sản phẩm dưỡng da chiết xuất từ nhau thai (Placenta) cung cấp cho da protein, lipid, hàng loạt vitamin, khoáng chất, enzyme, acid nucleic. Các chất này sẽ giúp da được hồi phục, tái tạo và tươi trẻ hơn..

Phụ nữ Nhật thường trẻ hơn tuổi rất nhiều nhờ các bí quyết làm đẹp
Phụ nữ Nhật thường trẻ hơn tuổi rất nhiều nhờ các bí quyết làm đẹp

Để biết thêm về bí quyết làm đẹp của người Nhật, chúng ta cần tìm hiểu về “Tinh chất nhau thai heo”. Vậy nhau thai heo là gì?

Nhau thai lợn là một cơ quan liên kết sự phát triển của thai với thành tử cung của lợn mẹ để thực hiện nhiều chức năng sống như là cung cấp oxy và dinh dưỡng, quản lý sự phát triển của thai nhi… Nó gồm có 10-15% thành phần dinh dưỡng cho thai và 85-90% là nước.

Tinh chất chiết xuất từ thành phần dinh dưỡng này được biết đến như là “Chiết xuất nhau thai” hoặc “Tinh chất nhau thai” và được sử dụng như một thực phẩm bổ sung hoặc nguyên liệu mỹ phẩm. Chất quan trọng nhất trong tinh chất này được gọi “yếu tố tăng trưởng” có chức năng giúp cho việc thúc đẩy sự phân chia tế bào thích hợp.

Tại Nhật Bản lịch sử của nhau thai lợn là trở về thời Edo. Tại quận Ishikawa, nhau thai lợn.

Tại Nhật Bản nhau thai lợn được công nhận bởi bộ y tế và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế hơn nửa thế kỷ.

Tiếp nối thành công mà các sản phẩm từ tinh chất nhau thai Dr.Select mang lại và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.Dr.Select đã nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp- Tinh chất 300000 Premium Placenta với thành phần vượt trội so với các dòng sản phẩm trước đây.

Tinh chất nhau thai heo của Dr. Select với hàm lượng 300000mg (Dr. Select 300000 Placenta) là sản phẩm cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản, có nhiều ưu điểm nổi trội:

• Dr. Select 300000Premium Placenta áp dụng phương pháp enzymolysis rất an toàn, hiệu quả cao, đảm bảo giữ lại tối đa tinh chất nhau thai heo khi sử dụng. Đây là bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng. Để áp dụng phương pháp này, điều tối quan trọng là cần phải có nguồn nguyên liệu TƯƠI VÀ ĐẶC BIỆT TINH KHIẾT, được thu hoạch từ những trang trại sạch dưới sự quản lý nghiêm ngặt tuyệt đối.

• Tinh chất 300000 Premium Placenta là sản phẩm có công thức chứa các thành phần với hàm lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo tính tương tác, kết hợp giữa các thành phần để phát huy tối đa công dụng.

• Dr. Select 300000 Premium Placenta tại sao chỉ có hàm lượng 300.000 mg, mà không phải là 350.000 mg hoặc 400.000 mg? Các nghiên cứu, thử nghiệm đã được tiến hành tại các phòng Lab hàng đầu Nhật Bản đã chứng minh 300.000 mg là hàm lượng vừa đủ để cơ thể có thể hấp thụ, vượt quá ngưỡng này cơ thể sẽ đào thải. Vì vậy, hàm lượng lớn hơn sẽ không làm sản phẩm tốt hơn.

• Trước khi tung ra thị trường, sản phẩm Dr. Select 300000 Premium Placenta đã phải trải qua nhiều đợt kiểm tra đạt chuẩn, không chứa hormone gây tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy sản phẩm của Dr. Select được bán ở các cửa hàng có uy tín trên thế giới và được đánh giá là “luxury blended further cosmetic ingredients””.

• Sản phẩm cùng loại nhiều vô số . Hàng nhập theo đường tiểu ngạch hoặc không rõ nguồn gốc tràn ngập thị trường.Một số thì được quảng cáo với công dụng tương tự nhưng lại sử dụng nguồn nguyên liệu KHÔ, tác dụng đương nhiên khác hẳn so với sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu TƯƠI và TINH KHIẾT như Dr. Select 300000 Premium Placenta.

Phương pháp làm đẹp bí truyền của người Nhật - 2

Sản phẩm Tinh chất 300000 Premium Placenta được sản xuất bởi: Dr.Select Co., Ltd. Nhật Bản, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc, spa và các kênh bán hàng chuyên nghiệp khác.

Hotline: 0986.101155. Website: www.jpanwell.com.

Nhập khẩu và phân phối bởi:Công ty TNHH phát triển đầu tư và kinh doanh An Phát

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Rss - Sitemap