• Thu. Mar 3rd, 2022

Phương pháp sử dụng pod system an toàn và chuẩn nhất

Pod Lio Bee - Bạn nên thưởng thức để trải nghiệm hương vị tuyệt vời.

Phương pháp sử dụng pod  thế nào cho đúng. Trong khoảng thời gian gần đây, pod system trở thành một trào lưu cực kì phổ biến, đặc biệt là đối với giới trẻ. Chính vì thế, Phương pháp sử dụng pod system như thế nào cho đúng Phương pháp, cho thật “ngầu” là điều mà không ít người quan tâm và tìm hiểu.

Kiểm tra pod system trước khi sử dụng

Bất kì một sản phẩm phổ biến hay có lợi nhuận cao khi tung ra thị trường thì chỉ sau 1 thời gian sẽ xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Chính vì thế, mà các pod systemr cần phải sử dụng đúng loại pod system thật sự chất lượng thì mới đem lại cảm giác tuyệt vời nhất.

Dưới đây là một số trường hợp cho thấy anh em không nên chọn loại pod system này:

Đèn vẫn sáng nhưng pod system hút không ra khói hoặc ngược lại.
Đèn pod system báo liên tục khi mới bắt đầu hút.

Để sử dụng pod system đúng Phương pháp, các pod systemr cần phải hiểu về nguyên lý cấu tạo của pod system.

pod system sẽ bao gồm Thân máy và phần đầu pod. Thân máy sẽ có bộ điều kiện, vi mạch xử lý, đèn và cục pin. phần đầu pod có ống hút và bình hút chứa Ejuice.

Pod Lio Bee - Bạn nên thưởng thức để trải nghiệm hương vị tuyệt vời.
Pod Lio Bee – Bạn nên thưởng thức để trải nghiệm hương vị tuyệt vời.

Thân máy và đầu lọc của pod system

pod system sẽ được hoạt động như sau: Khi máy bật lên sẽ giúp cho phần nhiệt hóa lỏng Ejuice rồi tạo thành hơi nước. Khi hút pod system chắc hẳn sẽ thấy xuất hiện khói và tất cả khói đều là hơi nước, tan rất nhanh.

Vậy, Phương pháp dùng pod system như thế nào là đúng nhất?

Trước hết là về Phương pháp bỏ Ejuice vào buồng đốt.

Bước 1: Cần tháo rời phần buồng đốt và cục pin. Vị trí phần đầu đốt chính là nơi chứa Ejuice . Sẽ có một lỗ hổng ở ngay phần đầu đốt. Đó cũng chính là chỗ mà khói bốc hơi lên.

Bước 2: Đổ Ejuice cần được đổ quanh miệng lỗ hổng, không được đổ trực tiếp sẽ khiến cho pod system không thể hoạt động. Lượng Ejuice đổ vào là cho tùy ý anh em nhưng nên đổ cho đến khi ngập phần lỗ kim loại.

Bước 3: anh em hãy chờ 14-16s cho đến khi lượng Ejuice thấm hết vào bông coil của buồng đốt thì mới có thể hút được. Sau đó, hãy lắp lại thuốc lá điện tử như ban đầu.

Kế đến là phương pháp sử dụng cục pin pod system

Bấm nút điều khiển ở thân của thuốc lá điện tử 4-6 lần liên tục để khởi động hoặc tắt nguồn. cục pin cần được sạc đầy thì thuốc lá điện tử mới có thể hoạt động bình thường.

Khi anh em thấy đèn tín hiệu nhấp nháy khoảng 10 lần thì nên sạc thuốc lá điện tử. Thời gian sạc đầy mất khoảng 3 giờ đồng hồ. Khi sạc xong, đèn sẽ tự tắt.

Cuối cùng là Phương pháp hút pod system.

Chờ khoảng 14-16 phút sau khi Ejuice đã ngấm hết vào bông thì Ghép phần đầu đốt và cục pin của thuốc lá điện tử lại.

Bước 1: Bấm nút điều khiển (khoản 4-6 lần để Ejuice(tinh dầu) được làm nóng).

Bước 2: Đừng bấm quá lâu vì sẽ gây hỏng thuốc lá điện tử (khoảng 4-6s). Lúc này, đã đến lúc anh em thưởng thức rồi đấy. Hít một hơi thật sâu và nhả khói.

Sau khi hoàn thành thật tỉ mỉ theo hướng dẫn trên, anh em đã có thể sử dụng pod system đúng Phương pháp và tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà pod system mang lại.

Lưu ý cần nhớ khi mới chơi pod system

Vấn đề cục pin của pod system: Đèn sẽ nháy liên tục để báo hết cục pin. Đèn màu đỏ là dấu hiệu cho thấy cục pin chưa đầy và ngược lại đối với đèn xanh. Thời gian sạc có thể kéo dài từ 3 đến 6 tiếng. Cần để pod system ở những nơi khô ráo, tránh khu vực ẩm thấp và nhiệt độ cao vì sẽ khiến cho pod system bị hỏng.

Nồng độ nicotine trong pod dùng 1 lần cao
Nồng độ nicotine trong pod dùng 1 lần cao.

 

Nên mua thuốc lá điện tử ở đâu để đảm bảo an toàn?

Trước khi mua, anh em cần tìm hiểu rõ về nơi cung cấp sản phẩm. Phương pháp tốt nhất để mua được pod system an toàn chính là đến những cửa hàng bán pod system chính hàng, uy tín, được công nhận. Như Vaporshop, thevape…..

Nếu bạn cần tư vấn phương pháp sử dụng pod hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Email : [email protected]
Website https://vaporshop.com.vn và https://vaporshop.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/vaposhop.vn