• Mon. May 23rd, 2022

Qua năm cưới em, anh nhé

ByTin Việt Nam

Sep 9, 2021
qua nam cuoi em anh nhe
qua nam cuoi em anh nhe

Anh ơi trái đất vẫn tròn, trốn mà không kỹ vẫn còn gặp em, nhưng anh đang trốn kỹ quá rồi.

Sau bao ngày “nằm vùng” chờ anh đến nhưng anh vẫn chưa chịu xuất hiện, hôm nay em mạnh dạn rời vùng gửi bài cho VnExpress để tìm anh về.

Em, cô gái đã 31 mùa pháo nổ (tuổi con ngựa), nhưng riêng mình vẫn chưa “nổ” lần nào, vẫn đang chờ anh đến “đốt pháo” đây. Bạn bè bằng tuổi em đã “kẹp nách” hai con với một chồng. Em ghen tị lắm đấy. Giờ em chỉ thiếu anh và những bản sao không cần công chứng thôi.

Cô gái Nam Định là em đây, không có đạo nên anh cũng vậy nhé. Em làm điều dưỡng cho bệnh viện mắt ở quận 10, tính vui vẻ, hòa đồng, đôi lúc cũng nhây lắm để cuộc sống luôn thú vị. Em biết quan tâm, chăm sóc người khác.

Chỉ là cô gái cao 1,52 m, nhan sắc ở mức trung bình nhưng em tự hào mình là nơi được mọi người gửi gắm tâm sự. Em biết nấu ăn và luôn vào bếp để chuẩn bị cho gia đình mình những bữa cơm ấm cúng. Anh đang tìm kiếm một người vợ yêu thương chồng và chăm sóc gia đình thì có em đây. Em chung thủy lắm đấy.

Về phần anh, mong anh luôn chân thành, biết quan tâm, yêu thương em và hai bên nội ngoại anh nhé. Công việc anh ổn định, có ý thức cầu tiến, có thể chăm lo cho em. Anh cao 1,7 m để bù lại cho em nhé. Anh biết lý do phải không nào? Em luôn cần một mối quan hệ nghiêm túc để không tốn thời gian vô ích của cả hai. Anh giữ gìn sức khỏe nhé để khi dịch qua đi là những buổi hẹn hò đầu tiên của chúng mình.

Hãy gửi thư cho em nhé. Em ở yên đây chờ anh. Thương anh nhiều.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc