Quang Hải trở lại, thầy Park và tuyển Việt Nam tươi rói trước ‘chung kết’ với UAE

Ở buổi tập ngày 12.6, HLV Park Hang-seo cho nhóm các tuyển thủ đá chính trận Malaysia tập thả lỏng nhằm hồi phục. Nhóm còn lại, trong đó có tiền vệ Nguyễn Quang Hải, tiền đạo Văn Toàn…phải rèn kỹ thể lực lẫn các bài chiến thuật.
Quang Hải trở lại, thầy Park và tuyển Việt Nam tươi rói trước ‘chung kết’ với UAE - ảnh 1

Quang Hải (trái) tập luyện chăm chỉ và sẽ trở lại trong trận đấu với chủ nhà UAE

Ngọc Linh

Rất đáng mừng khi tuyển Việt Nam không gặp chấn thương nào sau trận đấu với tuyển Malaysia nên không khí tập luyện đầy hứng khởi còn thầy Park cứ cười tươi rói. Không được chỉ đạo ở trận cuối với UAE vì lãnh đủ 2 thẻ vàng nhưng có lẽ lực lượng không sức mẻ lại có sự trở lại của “át chủ bài” Quang Hải khiến HLV Park Hang-seo rất hài lòng. Chỉ có chút lo lắng khi tiền vệ Tuấn Anh vẫn còn tập riêng cùng bác sĩ.
Quang Hải trở lại, thầy Park và tuyển Việt Nam tươi rói trước ‘chung kết’ với UAE - ảnh 2

Thầy Park dành thờ gian nói chuyện với các học trò nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận “chung kết” với tuyển UAE

Ngọc Linh

HLV cá tính người Hàn Quốc còn chủ động chơi “đá ma” cùng Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh, cười toe toét khi bị học trò “xỏ kim”. Các tuyển thủ cũng khoe hình đi ngâm mình ở hồ bơi nhằm hồi phục sau trận đấu với tuyển Malaysia.
Quang Hải trở lại, thầy Park và tuyển Việt Nam tươi rói trước ‘chung kết’ với UAE - ảnh 3
23 giờ ngày 15.6 tới, tuyển Việt Nam chạm trán chủ nhà UAE ở lượt trận cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 nhằm phân định ngôi nhất, nhì bảng xếp hạng. Tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng với 17 điểm, hơn tuyển UAE 2 điểm nên chỉ cần hòa là giữ ngôi nhất bảng cùng tấm vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Nếu thua, tuyển Việt Nam cũng còn cơ hội đi tiếp dành cho 5/8 đội hạng nhì có thành tích tốt. HLV Park Hang-seo cùng các học trò đang tràn đầy quyết tâm nhằm đạt mục tiêu lịch sử cho bóng đá Việt Nam.
Hình ảnh tập luyện ngày 12.6 của tuyển Việt Nam: 

Tin liên quan