• Tue. Dec 6th, 2022

Quên đi ngại ngần, em tìm anh lần nữa

ByTin Việt Nam

Oct 5, 2022

Miền Nam chẳng có gió mùa Đông Bắc nhưng lòng người đôi lúc vẫn thấy lành lạnh. Mùa yêu thương luôn có bốn mùa quanh năm.

Bước xuống phố, ngắm nhìn người có cặp có đôi, em cũng có chút bồi hồi, thèm cảm giác có một người nắm tay đi dạo, ngồi uống trà tâm sự cùng nhau. Vậy nên, dù có chút ngại ngần nhưng em sẽ đi tìm anh lần nữa để những ngày tháng sắp tới có thể tìm thấy niềm vui, hạnh phúc.

Em không có nhiều điểm nổi bật nhưng sẽ thật thà liệt kê vài điểm về bản thân để anh có thể hình dung ra người mình đang tìm kiếm nhé:

Về em: 39 tuổi, đã ly hôn, hiện sống độc thân, có một con gái học tiểu học khá ngoan và có phần lớn hơn tuổi. Cuộc sống của hai mẹ con khá ổn định, không nhiều sặc sỡ nhưng cũng có vài thứ thú vị. Anh cùng hoàn cảnh với em hoặc là chàng trai chưa từng kết hôn đều có thể gửi mail cho em nhé.

Về quan điểm sống: Em sống đơn giản với mọi thứ nên quan điểm về cuộc sống có phần nhẹ nhàng: Phần lớn thích dùng ái ngữ, không áp đặt, không đòi hỏi, không phụ thuộc và chấp nhận mọi thứ đến với mình như nó vốn phải thế. Vậy nên, nếu anh đang tìm một người biết ít nói khi cần, biết líu lo khi muốn, có thể em là người phù hợp.

Về công việc: Thật vui khi có thể khoe với anh rằng em cũng đạt được một bước tiến khá tốt, từ vị trí công nhân, bây giờ em là nhân viên văn phòng. Mức lương không cao nhưng đủ để tự chủ cho cuộc sống của hai mẹ con. Vì thế, nếu anh không có tiêu chí tìm một người giúp mình nhiều về tài chính, em có thể tiến cử mình với anh. Cuộc sống là chặng đường dài, rất cần san sẻ và yêu thương nên em có thể chia sẻ với anh những thứ em có nếu anh thật lòng chân thành và thương yêu hai mẹ con em.

Về ngoại hình: Em cao 1,62 m, nặng 49 kg, dáng người có chút mảnh mai nên hy vọng anh đừng ích kỷ hơn em nhé. Anh cao hơn hay bằng em đều được, thấp hơn tí cũng không sao bởi em chưa từng đề cao yếu tố ngoại hình. Em sống sạch sẽ và gọn gàng nên mong anh cũng luôn thơm tho, sạch sẽ. À, em bị dị ứng khói thuốc lá vì thấy khó thở và ho, nếu anh hút thuốc, chắc chắn không phải người có thể gắn bó cùng em.

Về sở thích: Em không có nhiều sở thích. Sở thích lớn nhất của em là được ở cạnh anh – người có tâm hồn và tính cách đồng điệu, có thể tâm sự mọi thứ và cùng nhau cải thiện mỗi ngày để cả gia đình nhỏ của chúng ta có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Cuộc đời vốn thật đẹp và cũng nhiều sóng gió. Mỗi trải nghiệm đều mang tới những điều thú vị và giá trị. Em không có nhiều hy vọng nhưng biết đâu trong thế giới rộng lớn này, em vẫn có thể tìm thấy anh qua trang Hẹn hò của VnExpress, vậy chắc chắn đây là điều vô cùng tuyệt vời.

Chúc cho những ai còn đang cô đơn sẽ tìm thấy người thương, kể cả em nhé.

Mến chào và chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc