• Mon. Feb 6th, 2023

Ra Giêng mình cưới nhé em

ByTin Việt Nam

Oct 23, 2022

Anh sinh năm 1992, làm tại TP HCM, quê kế bên thành phố luôn, ngoại hình khá ổn (cao 1,7 m, nặng 67 kg), gia đình hòa thuận, tình cảm.

Người ta nói “trai Nhâm gái Quý” đường công doanh rất tốt và đào hoa, nhưng riêng anh thì sự nghiệp tạm ổn, còn tình duyên lại lận đận. Anh từng trải qua một mối tình sau khi tốt nghiệp đại học và kéo dài năm năm, đến nay chưa yêu ai. Anh mạnh mẽ, quyết đoán, xác định làm gì là làm tới nơi, sống lành mạnh, tính dễ chịu, không gia trưởng và chung thủy.

Ai cũng nói tuổi này mới nghĩ đến chuyện hôn nhân là trễ nhưng anh không nghĩ vậy. Vấn đề kết hôn ở tuổi nào là tùy thuộc vào mỗi người và hoàn cảnh. Mỗi người có quan điểm sống khác nhau. Có người nghĩ hôn nhân ổn định mới bắt đầu nghĩ đến sự nghiệp. Có người lại chỉ nghĩ sự nghiệp mà không để ý đến kết hôn, vì khi sự nghiệp thành công, tình yêu sẽ tự tìm đến.

Riêng anh cho rằng công việc ổn định và đủ chín chắn mới nghĩ đến chuyện hôn nhân. Vì hôn nhân mà bị chi phối bởi tài chính cũng khó hạnh phúc lâu dài. Cho nên mọi thứ của anh ổn định hết giờ anh mới bắt đầu tìm em. Anh tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc TP HCM, làm quản lý trong công ty nước ngoài chuyên nội thất xuất khẩu, thu nhập 60 đến 80 triệu mỗi tháng. Anh có một căn hộ ở quận 7, đó cũng là tổ ấm của mình sau này.

Qua bài viết này, rất mong tìm được em – cô gái nhỏ tuổi hơn anh, ngoại hình dễ nhìn, nghiêm túc và rõ ràng. Anh ghét nhất là tình cảm mập mờ, không xác định. Em sống và làm việc tại TP HCM nhé để mình gặp nhau hẹn hò được thuận tiện vì sang năm sẽ cưới đó em. Anh ngồi đây chờ em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc