• Mon. Aug 15th, 2022

Ra mắt dòng chăm sóc da cao cấp của ARTISTRY

Ngày 27/8/2016 vừa qua, Amway Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp Artistry Supreme LX tại Khách sạn The Reverie Saigon.

Ra mắt dòng chăm sóc da cao cấp của ARTISTRY - 1

Với hơn 65 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sáng tạo các dòng sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm dành cho phụ nữ, những sản phẩm của Artistry được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi trên thế giới. Các sản phẩm của Artistry được gần 5 triệu phụ nữ sử dụng và yêu thích , cứ mỗi giây lại có 1 sản phẩm Artistry được bán ra. Sự thành công của thương hiệu được xây dựng trên 3 yếu tố: khám phá, khả năng sáng tạo, công nghệ tiên tiến.

Ra mắt dòng chăm sóc da cao cấp của ARTISTRY - 2

Sự kiện ra mắt sản phẩm: Dạ Tiệc Thượng Đỉnh – Artistry Supreme LX được diễn ra với không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế, dành riêng cho đối tác và khách hàng thân thiết của Amway. Sự kiện chào đón sự có mặt của Siêu mẫu Thanh Hằng, Ca sĩ Phan Lê Ái Phương, Ca sĩ Đức Tuấn, Nghệ sĩ violin từ Hàn Quốc J.Min … bên cạnh những màn trình diễn nghệ thuật thật sự mãn nhãn các khách mời tham dự.

Ra mắt dòng chăm sóc da cao cấp của ARTISTRY - 3

Tại sự kiện, Ông Leo Boon Wang – Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam chia sẻ, Artistry với kinh nghiệm hơn 65 năm và là Top 5 thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới* sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, trở thành một trong những chọn lựa ưa thích của phái đẹp Việt.

Ra mắt dòng chăm sóc da cao cấp của ARTISTRY - 4

Artistry Supreme LX là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thành phần tự nhiên với trọn bộ 2 sản phẩm: Kem dưỡng vùng mắt Artistry Supreme LX, Kem dưỡng Artistry Supreme LX. Tế bào gốc từ hoa Dành Dành hỗ trợ quá trình tái đồng bộ nhịp sinh học của tế bào kết hợp cùng công nghệ Celleffect24 tiên tiến thúc đẩy khả năng tự cung cấp năng lượng của da, được tăng cường vàng giúp làm mới da. Làn da được đổi mới hoàn toàn, rạng rỡ và căng tràn sức sống. **

Ra mắt dòng chăm sóc da cao cấp của ARTISTRY - 5

*Nguồn: Theo khảo sát của Euromonitor 2015 **Số phiếu tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo: 27/2016/XNQC-YTĐN