• Tue. Jul 5th, 2022

Ra mắt Ứng dụng Tránh thai Newchoice: Vì Hạnh phúc và Sức khỏe phụ nữ Việt

ra mat ung dung tranh thai newchoice vi hanh phuc va suc khoe phu nu vietdocx 1583211191782

Ngày 2/3/2020, Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng – Golden Choice – Đơn vị phân phối sản phẩm Viên uống Tránh thai New Choice đã cho ra mắt Ứng dụng Tránh thai New Choice.

Ứng dụng giải pháp hữu hiệu nhắc nhở người dùng sử dụng thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, ứng dụng được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phụ sản đầy chuyên môn và kinh nghiệm, luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc của người dùng thông qua mục diễn đàn và hỏi đáp. Đây cũng là nơi để các dược sĩ trao đổi với nhau những thông tin và kiến thức về sức khỏe sinh sản. Chỉ với 2 phút tải, cài đặt và đăng ký thành viên trên Ứng dụng Tránh thai New Choice, những vấn đề như quên uống thuốc, uống bao nhiêu viên, thời gian sử dụng hay những câu hỏi tương tự sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Ra mắt Ứng dụng Tránh thai Newchoice: Vì Hạnh phúc và Sức khỏe phụ nữ Việt - 1

Đây là ứng dụng tránh thai hoàn chỉnh đầu tiên dành cho người Việt, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Ngoài việc nhắc nhở người dùng sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày đúng thời gian, liều lượng, ứng dụng còn cung cấp những thông tin khoa học chuẩn xác, bổ ích về kiến thức sinh sản, cũng như các kiến thức khác để giúp người phụ nữ bảo vệ sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc gia đình trong giai đoạn chưa sẵn sàng làm mẹ. Đặc biệt, ứng dụng được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phụ sản đầy chuyên môn và kinh nghiệm, luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc của người dùng thông qua mục diễn đàn, hỏi đáp. Đây cũng là nơi để các dược sĩ trao đổi với nhau những thông tin và kiến thức về sức khỏe sinh sản.

Ra mắt Ứng dụng Tránh thai Newchoice: Vì Hạnh phúc và Sức khỏe phụ nữ Việt - 2

Ngay khi tải Ứng dụng Tránh thai Newchoice Reminder, bạn dễ dàng đăng nhập bằng cách sử dụng facebook hoặc email. Sau khi hoàn tất việc điền thông tin cá nhân, cung cấp hiện trạng sức khỏe và tình trạng sử dụng thuốc như khi đến gặp một bác sỹ chuyên khoa, trước mắt bạn sẽ là một giao diện màu hồng thân thiện, với 2 lựa chọn: Là người dùng thuốc tránh thai hay nhà thuốc/dược sĩ.

Ra mắt Ứng dụng Tránh thai Newchoice: Vì Hạnh phúc và Sức khỏe phụ nữ Việt - 3

Nếu là người dùng thuốc tránh thai, bạn sẽ ngay lập tức nhận được lời khuyên hữu ích trong việc nên sử dụng thuốc tránh thai như thế nào; ai là người không nên sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày, khi nào sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo sức khỏe an toàn và khi nào nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Khi bạn đã hiểu những thông tin khuyến cáo được nêu ra, bạn tiếp tục đi tới phần nhập thời gian ngày đầu tiên sau kỳ kinh nguyệt chính thống của bạn sắp tới. Sau khi nhập chính xác ngày giờ, Ứng dụng Tránh thai Newchoice Reminder sẽ trở thành người bạn thân thiết, nhắc nhở ngày bạn bắt đầu uống thuốc tránh thai đầu tiên cũng như thời gian uống thuốc hằng ngày.

Ra mắt Ứng dụng Tránh thai Newchoice: Vì Hạnh phúc và Sức khỏe phụ nữ Việt - 4

Ngoài ra, khi đã là thành viên của ứng dụng này, bạn còn có thể sử dụng phần Nhật ký để ghi lại những ngày uống thuốc của mình; vào Diễn đàn để trao đổi, thảo luận với các thành viên khác bằng những câu chuyện dí dỏm; chia sẻ những thắc mắc với các chuyên gia, bác sĩ.

Đồng thời, với tài khoản của cá nhân, bạn có thể tích lũy điểm thưởng để đổi quà, tham gia vòng quay may mắn, tham khảo những câu hỏi thường gặp…

Việc ra mắt Ứng dụng Tránh thai Newchoice Reminder là một phần của dự án “Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt” do Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng -Goldenchoice phối hợp cùng với Quỹ Vì tầm vóc Việt, Hội Phụ nữ TP Hải Phòng, Công đoàn các khu công nghiệp Hải Phòng tổ chức.

Ra mắt Ứng dụng Tránh thai Newchoice: Vì Hạnh phúc và Sức khỏe phụ nữ Việt - 5

Bà Lê Bảo Ngọc – Giám đốc truyền thông Quỹ DKT Interational & Công ty TNHH Goldenchoice trong lễ ra mắt ứng dụng Tránh thai Newchoice tổ chức tại Hải Phòng ngày 02.03.2020

Dự án còn có những buổi hội thảo chia sẻ kiến thức tại các nhà máy nhằm cải thiện sức khỏe sinh sản – tình dục cho người lao động; Cải thiện chăm sóc dinh dưỡng cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản; Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em trong lứa tuổi vàng; Cải thiện sức khoẻ tinh thần cho phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ.

Hiện tại Ứng dụng Tránh thai Newchoice đã có trên Trình ứng dụng của hầu hết các hệ điều hành, cụ thể là IOS và Android. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tải Úng dụng Tránh thai Newchoice Reminder về máy của mình và trở thành thành viên của đại gia đình Newchoice.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng -Tầng 13, tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 024 3795 4165

Website: goldenchoice.com.vn

Ra mắt Ứng dụng Tránh thai Newchoice: Vì Hạnh phúc và Sức khỏe phụ nữ Việt - 6

Ứng dụng tránh thai Newchoice đã có sẵn trên nền tảng IOS và Android

Scan để Download tại đây