• Wed. Jul 6th, 2022

Rapper Mỹ gây sốc khi gắn viên kim cương 24 triệu USD lên trán

By

Apr 4, 2021
1 1612441132100

Ngôi sao từng được đề cử giải Grammy Lil Uzi Vert gây choáng khi gắn lên giữa trán một viên kim cương hồng có giá lên tới 24 triệu USD.

Lil Uzi Vert biểu diễn lôi cuốn

Trên trang cá nhân Instagram, Rapper 26 tuổi Lil Uzi Vert vừa khoe viên kim cương hồng trị giá 24 triệu USD đính trên trán anh.

Ngôi sao da màu tiết lộ với trang Page Six rằng anh đã tích cóp cả 4 năm qua để trả tiền cho viên kim cương tự nhiên màu hồng có giá 24 triệu USD.

Rapper Mỹ gây sốc khi gắn viên kim cương 24 triệu USD lên trán - 1

Lil Uzi Vert cho biết viên kim cương này có trọng lượng từ 10 – 11 carat và đến từ nhãn hiệu trang sức yêu thích của anh, Elliot Eliantte.

“Ngay cả xe Bugatti của tôi cũng không đủ để trả tiền cho nó… Tất cả xe của tôi cộng với nhà cũng thế. Tôi mất quá nhiều thời gian để có số tiền này,” Lil Uzi Vert chia sẻ.

Lil Uzi Vert trả lời phỏng vấn
Rapper Mỹ gây sốc khi gắn viên kim cương 24 triệu USD lên trán - 2

Rapper Mỹ cũng phản ứng với một người hâm mộ khi người này đề nghị Lil Uzi Vert chỉ nên gắn viên kim cương vào một chiếc nhẫn: “Nếu tôi làm mất chiếc nhẫn thì bạn sẽ chế giễu tôi nhiều hơn là tôi đặt nó vào trán của tôi. Tôi đùa thôi, tôi có mua bảo hiểm.”

Rapper Mỹ gây sốc khi gắn viên kim cương 24 triệu USD lên trán - 3

Lil Uzi Vert tên thật là Symere Bysil Woods, anh là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng bởi loạt hình xăm trên mặt, đeo khuyên trên mặt, kiểu tóc lập dị và thời trang nam tính.

Lil Uzi Vert thu hút sự chú ý khi phát hành đĩa đơn đầu tay “Money Longer” vào năm 2016. Lil Uzi Vert cũng góp mặt trong đĩa đơn từng giành ngôi quán quân Billboard Hot 100 của Migos “Bad and Boujee”.

Rapper da màu ra mắt ca khúc “XO Tour Llif3” giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard 200 và được chứng nhận đĩa bạch kim kép bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ. 

Tại lễ trao giải Grammy 2018, Lil Uzi Vert được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Album phòng thu thứ hai của anh, Eternal Atake (2020) nằm trong số những album được mong đợi nhất ở thể loại hip-hop và đạt vị trí số một trên Billboard 200.

Lil Uzi Vert dự lễ trao giải Grammy

Vĩnh Ngọc

Theo JJ