• Mon. Jul 4th, 2022

RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch

“Giọng mẹ con hát kìa dì Mi”, Lavie rưng rưng nói với bảo mẫu. Nhóc tỳ cũng quay sang an ủi khi thấy cô rơi nước mắt trước câu nói của mình.

Mới đây, một người quen chia sẻ giây phút con gái Mai Phương nhớ về người mẹ quá cố khiến ai cũng xúc động. Cụ thể, ngày 8/11 vừa qua, bé Lavie đã được bảo mẫu dẫn đi xem nhạc kịch dành cho thiếu nhi tại sân khấu TP. HCM. Ngồi dưới khán đài, con gái cố diễn viên nhận ra giọng của mẹ qua lời bài hát lồng vào vở diễn. 

“Giọng mẹ con hát kìa dì Mi“, Lavie rưng rưng nói với bảo mẫu. Nhóc tỳ cũng quay sang an ủi khi thấy bảo mẫu rơi nước mắt trước câu nói ngây thơ của mình. Hành động của cô bé mới 7 tuổi khiến bao người không khỏi xúc động. 

RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-1
Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ khi xem kịch.

“Điều xúc động trong buổi sáng hôm nay. Bài hát ‘Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi’ của nhạc sĩ Vĩnh Tâm sáng tác, qua tiếng hát của em yêu – diễn viên, ca sĩ Mai Phương – đuợc lồng vào những đoạn kịch. 

Vô tình có khán giả nhí – bé Lavie con của Mai Phương – đi xem. Khi hết kịch các bé thiếu nhi lên sân khấu chụp hình với diễn viên, nghe cô Mi – nguời dì luôn sát cánh bên con từ mới lọt lòng – bảo, con quay qua dì Mi nói lúc nhạc lên đoạn tình bạn của 2 diễn viên nhí: ‘Giọng mẹ con hát kìa dì Mi’. 

Kìm đến cuối chịu không được, Mi khóc, còn bé thì quay qua nói nhỏ: ‘Thôi mà dì Mi đừng khóc mà’. Nhìn ánh mắt bé hơi cay quay đi chỗ khác rồi quay lại cười như an ủi dì Mi và mọi người, trong khi người lớn ai cũng… Cảm ơn em gái Mai Phương – giọng hát em vẫn còn đây. Mọi người nhớ về em”, một người quen kể lại.

RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-2RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-3RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-4RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-5RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-6RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-7
Bé Lavie đi xem kịch.

Bảo mẫu cho biết, bé Lavie rất thích xem nhạc kịch thiếu nhi nên khi có thời gian rảnh, cô luôn sắp xếp đưa bé đi. “Cuối tuần thật vui vì có những vở kịch dành cho các bé. Con cóc con nhà mình cũng vậy, không bao giờ bỏ lỡ những vở đáng yêu như thế này”, Mi Chou tâm sự.

Bé Laive là con gái của cố diễn viên Mai Phương và nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Sau khi mẹ qua đời, nhóc tỳ được bảo mẫu chăm sóc trong thời gian chờ bố làm xong thủ tục về Việt Nam đón sang Mỹ.

Dù vấp phải những khúc mắc với bố mẹ Mai Phương về quyền nuôi dưỡng, song Mi Chou đã vượt lên tất cả để chăm sóc Lavie chu đáo. 

RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-8RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-9
Tháng 8 vừa qua, Lavie cũng được các cô bảo mẫu tổ chức tiệc mừng sinh nhật 7 tuổi.

RƠI NƯỚC MẮT: Con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ lúc xem kịch-10
Còn nhớ năm 2019, nhóc tỳ còn vui vẻ đón tuổi mới bên mẹ Mai Phương tại bệnh viện. 

Sao Việt

Con gái Mai Phương tròn 7 tuổi, bảo mẫu thay cố diễn viên thực hiện một lời hứa

My Anh
Theo Vietnamnet