• Fri. Dec 2nd, 2022

Sacombank hoàn tiền khi thanh toán thẻ

ByTin Việt Nam

Oct 5, 2022

Sacombank hoàn 1,5% giá trị hóa đơn khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ một triệu đồng bằng thẻ, từ nay đến hết ngày ngày 31/12.

Ưu đãi áp dụng với tất cả khách hàng đang sở hữu hoặc mở mới thẻ Sacombank Debit (thẻ vật lý và phi vật lý) các thương hiệu: Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, Napas (không áp dụng cho thẻ thanh toán có tính năng hoàn tiền như Visa Signature Debit, Visa Platinum Cashback). Số tiền hoàn tối đa hàng tháng cho mỗi thẻ là 300.000 đồng. Như vậy, trong ba tháng triển khai ưu đãi, khách hàng có cơ hội hoàn đến 900.000 đồng mỗi thẻ, không giới hạn số lượng thẻ thanh toán Sacombank mà khách hàng sở hữu.

Thẻ thanh toán Sacombank cung cấp đa dạng các dịch vụ, tiện ích như: thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên toàn thế giới; thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh chóng với mã bảo mật OTP. Người dùng có thể nộp tiền mặt vào thẻ, tài khoản Sacombank tại quầy, ATM hoặc nhận chuyển khoản trong và ngoài hệ thống; số dư trong tài khoản hưởng lãi suất không kỳ hạn…

Minh Huy

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ hotline 1800585888 hoặc truy cập website; đăng ký mở thẻ online tại đây.