• Wed. Dec 1st, 2021

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Thật giả khó lường

By

Apr 4, 2021
Ho Ngoc Ha hau Thuy Van hau Tu Anh cung tham du le khai truong Guardian Ha Noi. bac25 1

Theo một báo cáo mới nhất từ quản lý thị trường, mỹ phẩm hiện là nhóm mặt hàng bị làm nhái làm giả nhiểu nhất. Và số người tiêu dùng điều trị các bệnh về da do tác động của mỹ phẩm tăng hơn 40%…

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Tú Anh cùng tham dự lễ khai trương Guardian Hà Nội.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Tú Anh cùng tham dự lễ khai trương Guardian Hà Nội.


Theo một báo cáo mới nhất từ quản lý thị trường, mỹ phẩm hiện là nhóm mặt hàng bị làm nhái làm giả nhiểu nhất. Và số người tiêu dùng điều trị các bệnh về da do tác động của mỹ phẩm tăng hơn 40%, trong đó không hiếm các trường hợp bị ung thư da do sử dụng hàng nhái hàng giả lâu ngày chứa nhiều độc tố bị cấm sử dụng trong ngành dược mỹ phẩm.

Chỉ đứng sau mặt hàng nhu yếu phẩm, thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, hệ thống phân phối của các nhà sản xuất thường dựa vào hệ thống các siêu thị, trong khi người tiêu dùng Việt vẫn có thói quen mua hàng từ các hộ kinh doanh cá thể. Đây chính là “lỗ hổng lớn” để hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không chính thống… có cơ hội “lấn sân”.

Hậu quả từ sử dụng hàng giả, hàng nhái không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng mà rõ ràng còn ảnh hưởng rất lớn đến uy tín thương hiệu của nhà sản xuất, gây thất thu tài chính cũng như khó khăn cho cơ quan quản lý thị trường.

Á hậu Tú Anh tại lễ khai trương Guardian HN

Á hậu Tú Anh tại lễ khai trương Guardian HN

Để bảo vệ quyền lợi cho chính mình cũng như cả gia đình, người tiêu dùng nên phân biệt rõ kênh phân phối chính thống để mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng như các siêu thị, các cửa hàng bán lẻ và giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất hoặc qua hệ thống cửa hàng bán lẻ Guardian. Đây là hệ thống cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thuộc tập đoàn Dairy Farm. Với hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ tại hơn 12 quốc gia châu Á, Guardian hiện là nhà bán lẻ hàng đầu châu Á về ngành hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lựa chọn các sản phẩm tại Guardian.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lựa chọn các sản phẩm tại Guardian.


Chính thức tham gia vào thị trường bán lẻ Việt Nam từ tháng 9 năm 2011, đến nay Guardian đã có hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc, tập trung chủ yếu tại Tp HCM, Hà Nội, Vũng Tàu và Bình Dương. Điểm khác biệt của Guardian so với các hệ thống bán lẻ khác đó chính là cam kết bảo đảm sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng cao và hàng chính hãng từ chính các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tại các cửa hàng của Guarida người dùng dễ dàng tìm kiếm từ những sản phẩm nhỏ nhất như bông tăm, tã bỉm em bé, băng vệ sinh phụ nữ… cho đến các sản phẩm thiết yếu hàng ngày như dầu gội đầu, sữa tắm, kem đánh răng… và cả những sản phẩm chi tiết hơn như chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc sức khỏe… Thậm chí, tại một vài cửa hàng trong hệ thống của Guardian còn kinh doanh của Nhà thuốc.

Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hơn, Guardian đã đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản với các kỹ năng cần thiết của một dược sĩ, một thẩm mỹ viên và một tư vấn viên nhiều kinh nghiệm…

 

 

Rss - Sitemap