• Mon. Feb 6th, 2023

Sao anh chưa về nhà?

ByTin Việt Nam

Nov 12, 2022

Em 32 tuổi, cao 1,56 m, nặng 50 kg, sống lành mạnh, đơn giản, nhan sắc trung bình – khá, hiện sống cùng con trai sáu tuổi.

Em rất muốn nói với anh câu “Sao anh chưa về nhà?” mà chưa có cơ hội, thật tình cờ, hôm nay biết VnExpress có chuyên mục Hẹn hò nên mạnh dạn gửi thư tìm anh. Dù có con trai để ôm ấp, quan tâm, yêu thương là niềm vui mỗi ngày nhưng sâu trong lòng em, ba năm qua vẫn có chút gì đó thiếu thiếu trong cuộc sống. Có lẽ là thiếu anh ở bên cạnh.

Em là độc giả của VnExpress lâu năm, tuy nhiên gần đây mới biết trang báo có chuyên mục Hẹn hò, cảm thấy đây là chuyên mục uy tín nên mạnh dạn viết bài nghiêm túc tìm người bạn đồng hành, cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, nếu phù hợp có thể tiến xa hơn để xây dựng gia đình.

Sở thích của em là thể thao, thích món ăn ngon và du lịch. Em sống chân thành và nghiêm túc đối với các mối quan hệ xung quanh mình, công việc tạm ổn định để lo cho bản thân và con, tự chấm mình được bảy điểm giỏi giang, tháo vát, ba điểm còn lại chắc nhờ anh bù thêm vào nhé.

Em mong muốn nửa còn lại chuẩn men, khỏe mạnh, công việc ổn định, sống tình cảm và là người đàn ông biết trân trọng những giá trị của gia đình, không quá nhiều khác biệt về hoàn cảnh hoặc độ tuổi để mình có thể phù hợp với nhau nhiều hơn.

Để có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn nếu anh thấy mình phù hợp, hãy gửi email cho em nhé. Hy vọng mình sớm tìm được nhau để em âu yếm hỏi “Sao anh chưa về nhà?”.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc