• T5. Th7 29th, 2021

Sao nhí bị ghét nhất ‘Gia Đình Là Số 1’: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng

Th4 4, 2021 , ,
Seo Shin Ae ava

Dù bận rộn tham gia đóng phim, nhưng sao nhí Seo Shin Ae vẫn có thành tích học tập đáng nể.

Gia Đình Là Số 1 là một trong những series phim đình đám nổi tiếng nhất nền điện ảnh Hàn Quốc trong thập niên 2000 – 2010. 3 phần là bệ phóng cho rất nhiều diễn viên triển vọng, trở thành huyền thoại trong làng phim Châu Á.

Một trong những sao nhí được quan tâm nhất là Seo Shin Ae. Cô vào vai cô em gái giúp việc hiền lành, dù thường xuyên bị bắt nạt nhưng vẫn luôn đối xử tốt với mọi người. Sau bộ phim, Seo Shin Ae được nhiều nhà sản xuất săn đón và có tham gia một số tác phẩm như: Mothers, nhạc kịch All Shook Up…

Sao nhí bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng-1Sao nhí bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng-2Sao nhí bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng-3Sao nhí bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng-4
Sao nhí Seo Shin Ae trong phim “Gia Đình Là Số 1”

Nhận được sự nổi tiếng khi còn quá nhỏ đã ảnh hưởng phần nào đến việc học của Seo Shin Ae. Cô phải tạm ngừng việc học một thời gian, và đến khi học THPT thì đã quyết định học tại nhà để thuận lợi cho cả công việc.

Tuy vậy, cô nàng vẫn đạt được thành tích học tập xuất sắc. Shin Ae thông thạo tiếng Anh và từng được tuyển thẳng vào khoa Diễn xuất của trường Đại học Sungkyunkwan.

Đây là một trong những trường thuộc top đầu tại Hàn Quốc với bề dày lịch sử lâu năm. Sungkyunkwan là nơi đào tạo hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Song Joong Ki, Joo Won, UEE (After School)… Ngôi trường có cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị hiện đại và tiên tiến được tập đoàn Samsung đầu tư.

Sao nhí bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng-5Sao nhí bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng-6
Shin Ae bị chỉ trích khi mặc váy “hở bạo” khi tham dự liên hoan phim

Tuy học lực giỏi, chăm chỉ tham gia diễn xuất nhưng Seo Shin Ae vẫn nhận nhiều tranh cãi về nhan sắc cùng khả năng ứng xử. Mặc dù bước sang tuổi 22, nhưng Shin Ae vẫn giữ khuôn mặt non nớt, trẻ con không khác gì xưa kia. Cô bị chê kém hấp dẫn để trở thành diễn viên.

Khả năng ứng xử của Shin Ae cũng bị dân tình đem ra chỉ trích. Một lần khi được hỏi có thích nhóm nhạc EXO không, cô nàng lại hồn nhiên trả lời: “Em cũng thích EXO nhưng em là fan của Akdong Musician”. Bình luận này bị “ném đá” đến nỗi Shin Ae phải khóa tài khoản Instagram.

Hay trong đợt Hàn Quốc yêu cầu cách ly xã hội vì Covid-19, Shin Ae lại mang bài tập ra học ở… quán cà phê.

Có lẽ để lấy lại danh tiếng thời kỳ đỉnh cao, nữ diễn viên Shin Ae sẽ cần cố gắng cải thiện nhiều hơn nữa.

Sao nhí bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng-7
Shin Ae nhận chỉ trích khi ra quán cà phê học bài trong đợt cả nước cùng thực hiện giãn cách xã hội

Sao nhí bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng-8Sao nhí bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1: Được tuyển thẳng đại học nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc tụt hạng-9
Nhan sắc của Shin Ae bị chê quá trẻ con và thiếu hấp dẫn để trở thành diễn viên

Sao Thế giới

Sao nhí Hoa Thiên Cốt từng bị chê xấu xí giờ ra sao?

Theo Tổ Quốc