Sao nữ 53 tuổi nhận chỉ trích vì đăng ảnh khỏa thân ủng hộ nam giới

Hôm 16.6, Ulrika Jonsson thu hút sự chú ý khi đăng bức ảnh được chụp ngoài vườn nhà, cô đẩy xe rùa, mang ủng làm vườn và thoải mái khỏa thân, để mặt mộc trước ống kính. Bức ảnh được chia sẻ nhằm mục đích ủng hộ Bare Yourself – chiến dịch do tổ chức Strong Men phát động, kêu gọi nam giới hãy cởi trần để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chia sẻ, trò chuyện và kết nối với bạn bè, gia đình. Bà mẹ 4 con cũng khuyến khích dân mạng soạn tin quyên góp 5 bảng Anh góp phần giúp đỡ những người đàn ông đang đối phó với các vấn đề tâm thần. Nhiều người nổi tiếng khác cũng tham gia chiến dịch này
Sao nữ 53 tuổi nhận chỉ trích vì đăng ảnh khỏa thân ủng hộ nam giới - ảnh 1

Ulrika Jonsson bị một số dân mạng chỉ trích đang cố gây sự chú ý khi đăng ảnh khỏa thân

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Bức ảnh khỏa thân kể trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên Instagram và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều dân mạng tán dương hành động ý nghĩa của Ulrika Jonsson và khen cô quá dũng cảm khi thoát y khoe cơ thể thật ở tuổi 53 mà không dùng các phần mềm chỉnh sửa nào, để truyền tải thông điệp tích cực. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng có rất nhiều cách để chia sẻ về chiến dịch, kêu gọi ủng hộ và việc khỏa thân không thực sự cần thiết hay liên quan cho lắm. Thậm chí, có dân mạng chỉ trích ngôi sao truyền hình này đang cố tình gây sự chú ý, “đầu độc tư tưởng” nam giới, làm gia tăng các vụ hiếp dâm nhắm vào phái yếu.
“Bức ảnh này chẳng liên quan gì đến vấn đề sức khỏe tâm thần của nam giới cả, đây chỉ là chiêu trò của một kẻ muốn tìm kiếm sự chú ý với hình ảnh khiêu dâm và cô ta phải chịu trách nhiệm khi các cô gái trẻ bị hiếp dâm. Đàn ông không phải là người duy nhất buộc phải chịu trách nhiệm về chuyện đó mà cả những người nổi tiếng như thế này cũng phải chịu một phần trách nhiệm”, một tài khoản nêu quan điểm. Đáp lại bình luận này, Ulrika Jonsson thẳng thừng: “Điều đó hoàn toàn đúng, tôi có tội với những cô gái trẻ bị cưỡng hiếp chỉ vì tôi đã cởi bỏ quần áo cho mục đích từ thiện”. Ít ai biết rằng bản thân cựu người mẫu này cũng là nạn nhân của một vụ hiếp dâm.
Sao nữ 53 tuổi nhận chỉ trích vì đăng ảnh khỏa thân ủng hộ nam giới - ảnh 2

Ulrika Jonsson luôn cởi mở chia sẻ về các vấn đề tế nhị của phụ nữ trung niên bất chấp những định kiến của đám đông

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Ulrika Jonsson là người mẫu, tác giả, nhà báo, MC nổi tiếng mang hai quốc tịch Anh – Thụy Điển. Cô trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con. Ở tuổi 53, ngôi sao chương trình Celebrity Big Brother không ngần ngại khoe cơ thể lão hóa của mình và chia sẻ thoải mái đề đời sống tình dục. Trải qua nhiều lần đổ vỡ, Ulrika Jonsson cho biết cô không loại trừ khả năng lên xe hoa lần nữa vì bản thân là người theo chủ nghĩa khoái lạc và tin vào tình yêu. “Tôi thích tình dục, muốn tận hưởng và sẵn lòng chia sẻ cởi mở về trải nghiệm đó. Rất khó để những phụ nữ ở độ tuổi như tôi dám lên tiếng về chuyện này mà không bị người khác bàn tán hay kỳ thị”, sao nữ này chia sẻ với The Sun.