• Mon. Jul 4th, 2022

"Sao" phim "Robot đại chiến" liên tục bị bạn gái tố lạm dụng

By

Apr 4, 2021 ,
3 1611627055802

Nữ ca sĩ FKA twigs gây sốc khi tiết lộ bạn trai cũ – nam diễn viên Shia LaBeouf đếm xem cô hôn anh ta một ngày bao nhiêu lần và nếu không đủ, sẽ bị mắng mỏ.

FKA twigs nhận giải MOBO
Sao phim Robot đại chiến liên tục bị bạn gái tố lạm dụng - 1

FKA twigs liên tục gây sốc khi tố cáo tình cũ Shia LaBeouf bạo hành cô cả về tinh thần và thể xác trong thời gian hai người yêu nhau. Những tố cáo của nữ ca sĩ người Anh khiến fans rất thất vọng về nam diễn viên phim Robot đại chiến 

Sao phim Robot đại chiến liên tục bị bạn gái tố lạm dụng - 2

Sau khi Shia LaBeouf đã thừa nhận hành vi của mình thì bạn gái cũ của anh vẫn tiếp tục tố cáo bạn trai cũ trong các cuộc trả lời phỏng vấn với hi vọng sẽ giúp các nạn nhân giống như cô mạnh mẽ đứng lên bảo vệ mình 

Sao phim Robot đại chiến liên tục bị bạn gái tố lạm dụng - 3

Trả lời phỏng vấn ngày 25/1, FKA twigs chia sẻ: “Đó là một vấn đề thực sự lớn trong xã hội và nó thực sự phổ biến, nhưng vì một số lý do mà chúng ta không nói về nó”

FKA Twigs kiện Shia LaBeouf
Sao phim Robot đại chiến liên tục bị bạn gái tố lạm dụng - 4

FKA twigs tiết lộ rằng cô ấy đã gặp Shia vào năm 2019 trên trường quay bộ phim Honey Boy và trải qua “thời kỳ trăng mật căng thẳng” mà cô nói “là dấu hiệu cho thấy mọi thứ có thể rực rỡ như thế nào. Nó đặt ra tiêu chuẩn cho việc bạn cư xử tốt “

Sao phim Robot đại chiến liên tục bị bạn gái tố lạm dụng - 5

“Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu và đáp ứng các quy tắc của kẻ bạo hành, mọi thứ có thể … tuyệt vời. Khi tôi dối xử tốt với người phục vụ, hoặc lịch sự với ai đó, điều đó cũng có thể được xem là tôi đang tán tỉnh hoặc muốn hẹn hò với người khác. Anh ta nói rằng nếu tôi yêu anh ta, tôi sẽ không nhìn vào mắt người đàn ông khác. Đó là thực tế của tôi trong bốn tháng tốt đẹp”

Sao phim Robot đại chiến liên tục bị bạn gái tố lạm dụng - 6

FKA twigs cáo buộc Shia LaBeouf đếm số lần cô hôn anh ta trong một ngày và không bao giờ chắc chắn “con số đúng là bao nhiêu”. 

Sao phim Robot đại chiến liên tục bị bạn gái tố lạm dụng - 7

“Nếu tôi không đạt đến định mức của anh ta. Anh ta sẽ bắt đầu tranh cãi với tôi, mắng mỏ tôi hàng giờ, khiến tôi cảm thấy mình là người tồi tệ nhất từ trước đến nay, gọi tôi là bạn gái tồi tệ. Tôi còn bị buộc tội nhìn chằm chằm lên trần nhà và nghĩ cách rời khỏi anh ta, buộc tội tôi muốn ở với người khác. Sẽ luôn luôn là… từ bốn đến bảy giờ sáng.”

Sao phim Robot đại chiến liên tục bị bạn gái tố lạm dụng - 8

Nữ ca sĩ cá tính chia sẻ: “Đây là một điều hoàn toàn bất ngờ. Tôi chưa bao giờ nghĩ bất cứ điều gì như thế này sẽ xảy ra với tôi… Nếu tôi có con gái, tôi muốn có thể nói với con rằng: “Điều này đã xảy ra với mẹ và mẹ đã đối phó với nó. Việc chữa lành vết thương công khai trước mặt mọi người là một việc lớn, nhưng mẹ có thể làm được.”

Robert Pattinson & FKA Twigs ngày còn hạnh phúc

Vĩnh Ngọc

Theo DM