Sắp ra mắt dự án chung cư cao cấp ven biển Đà Nẵng The Sang Residence

VNSC vượt bão

Ngày 12.6, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (VNSC) tổ chức Lễ ký kết hợp tác, tư vấn tiếp thị, phân phối độc quyền dự án The Sang Residence với chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang. Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ nội bộ, đảm bảo tuân thủ quy định về phòng chống dịch Covid-19 của TP.Đà Nẵng.
Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hải Đăng, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang chia sẻ: “The Sang Residence là dự án chúng tôi đặc biệt dành nhiều tâm huyết, với mong muốn xây dựng một công trình không chỉ có giá trị ở mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư. Chúng tôi tin với năng lực phân phối dự án của Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam cùng những ưu thế khác biệt của The Sang Residence sẽ hoàn toàn chinh phục thị trường”.
Trải qua năm 2020 đầy biến động với Covid-19 và thiên tai, ngành bất động sản thanh lọc khắc nghiệt, theo Bộ Xây dựng có đến hàng ngàn doanh nghiệp cả nước rút khỏi thị trường. Trong bối cảnh đó VNSC tiếp tục vượt bão thành công, ghi nhận tăng trưởng dương. Sau thành công của nhiều dự án đất nền, biệt thự, shophouse, condotel, bước sang năm 2021, VNSC quyết định thử thách ở thị trường căn hộ chung cư.
Sự kiện ký kết phân phối độc quyền dự án The Sang Residence lần này có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề để VNSC khẳng định vị thế hàng đầu trên tất cả các phân khúc thị trường bất động sản miền Trung.

Ưu thế vượt trội của The Sang Residence

Theo VNSC, The Sang Residence là dự án chung cư cao cấp ven biển tọa lạc ngay tuyến đường “tỷ đô” Võ Nguyên Giáp, tâm điểm vùng đất du lịch Nam Đà Nẵng. Dự án cao 31 tầng, với 298 căn hộ cùng nhiều tiện ích như: sảnh đón tiêu chuẩn 5 sao, bãi đỗ xe thông minh, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, gym, spa…
Trên tọa độ vàng kết nối thành phố biển Đà Nẵng và phố cổ Hội An, chung cư The Sang Residence thiết kế độc đáo, dẫn dắt phong cách sống hiện đại và kế thừa giá trị di sản, dành cho khách là thuộc thế hệ chuyển mình của thời đại.
Sắp ra mắt dự án chung cư cao cấp ven biển Đà Nẵng The Sang Residence - ảnh 1

VNSC chính thức ký kết phân phối độc quyền dự án Chung cư cao cấp The Sang Residence

Với vị trí kết nối Q.Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn – kinh đô du lịch của thành phố, The Sang Residence mang lại tiện nghi cho cư dân khi liền kề những khu resort đẳng cấp quốc tế như Pullman, Furama, hay sân golf BRG, Montgomerie Links…

Đó là những bảo chứng cho giá trị gia tăng của căn hộ ven biển sở hữu lâu dài The Sang Residence.
Ông Trần Xuân Thông, Tổng giám đốc VNSC cho biết: “Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để đưa ra phương án xây dựng và bàn giao tốt nhất, xứng đáng với một dự án đáng sở hữu với mục đích an tư hay đầu tư, cho thuê, chúng tôi kỳ vọng căn hộ cao cấp ven biển The Sang Residence được những chủ nhân ưu tú và thị trường đón nhận”.
Theo kênh thông tin batdongsan.com.vn, nhu cầu tìm kiếm, đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng trong quý 1.2021 tăng 32% so quý trước đó. Đây là dấu hiệu cho thấy mặc dù dịch Covid-19, nhưng thị trường có phần chấp nhận sống chung với dịch, đã bước qua thời kỳ ngủ đông và nhà đầu tư đã sẵn sàng trở lại. Đặc biệt, khi vaccine tiêm chủng rộng rãi đang mở ra cơ hội mới cho nền kinh tế, các dự án được ra mắt trong chu kỳ phục hồi của thị trường đồng thời mang lại những tín hiệu đầy lạc quan.