• Mon. Feb 6th, 2023

Single mom có trái tim yêu thương và ấm áp

ByTin Việt Nam

Oct 20, 2022

Em 30 tuổi, làm việc trong lĩnh vực kinh tế tài chính tại TP HCM.

Em nói mình chỉ là thịt ba chỉ bởi đúng kiểu nửa nạc nửa mỡ. Nếu anh tìm một người rất xuất sắc, công dung ngôn hạnh, xinh đẹp và giỏi giang, vậy hãy loại em ra ngay nhé.

Em biết kiếm tiền, biết làm việc nhà, có thể đối nội đối ngoại, cũng có một trái tim yêu thương và ấm áp, ngoại hình tạm nhìn được, tính tình vui vẻ, rộng lượng, tuy nhiên đôi khi hơi nghịch ngợm, bướng bỉnh và thỉnh thoảng có lúc hơi ngốc vì nhiều khi trung thực quá không tốt. Vì vậy nếu chấm thang điểm 10, em nghĩ mình chỉ được cỡ sáu điểm rưỡi tới bảy điểm, trung bình khá.

Ở độ tuổi này, em có chút trải nghiệm trong cuộc sống nên muốn tìm một người bạn trưởng thành, có trách nhiệm và sống lạc quan. Sẽ thật là tuyệt vời nếu anh hài hước và biết nấu ăn, em sẽ cộng thêm điểm cho anh. Người đàn ông gia trưởng chắc chắn không phù hợp với em.

Em không yêu cầu anh phải có tài chính vững mạnh, nhưng nếu một ngày nào đó em lỡ thất nghiệp hoặc vì buồn muốn đi chơi, du lịch đâu đó, hy vọng anh vẫn có đủ khả năng để lo cho em, để em cảm thấy yên tâm dựa vào.

Tất nhiên, anh cứ yên tâm là nếu anh là người mà em đã yêu thương và lựa chọn, nếu lúc nào đó trong cuộc đời anh cảm thấy mệt mỏi, khó khăn quá hoặc có thể thất bại đến mức muốn gục ngã thì cứ về bên em. Anh cứ thoải mái tựa vào em. Lúc đó em sẽ là người che chở cho anh, anh nhé.

Đọc đến đây nếu anh muốn gửi thư làm quen em thì khoan đã, đợi em chút, còn điều quan trọng em muốn nói: Em độc thân nhưng là single mom, đã ly hôn một thời gian khá lâu và đang ở cùng con trai năm tuổi.

Có thể nói cuộc sống hiện tại của em ổn, vẫn vui vẻ, yêu đời và tự do làm những điều mình thích. Bỗng một ngày, em thấy cũng đến lúc gặp gỡ, làm quen và hẹn hò, hơn nữa trên đường đời tấp nập, có thể ở đâu đó anh vẫn đang cô đơn, vất vả tìm em, nên em nghĩ phải gửi thư lên đây.

Nếu anh thấy em đúng gu của anh, không quan trọng single mom thì chần chừ gì nữa, hãy gửi thư cho em nhé.

Mọi thứ bắt đầu từ tình bạn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc