• Fri. Dec 2nd, 2022

Sợ đi học vì bị bạn đăng vài ảnh không đứng đắn

ByTin Việt Nam

Feb 16, 2022

Hôm nay có bạn gửi vào nhóm của lớp những hình ảnh “dìm hàng” của em. Em rất khó chịu và sợ.

Em 15 tuổi, học lớp 9, không có bạn thân. Đầu năm tới giờ em đã xây dựng hình tượng một người học tốt, điềm tĩnh, không quậy phá. Giờ những bí mật mà chỉ vài bạn biết đã được đăng công khai lên nhóm lớp và bản tin của bạn. Có thể với mọi người, đây chỉ là chuyện bạn đăng hình lên, có gì mà khó chịu. Em không thoải mái chút nào, đa số ảnh em từng gửi cho bạn nhìn có vẻ em là gay. Em không muốn những người khác trong lớp thấy các tấm hình ấy.

Em hiện là tổ trưởng, trên lớp em rất chín chắn, không hay đùa cợt. Em muốn nhắn với bạn kia đừng đăng nữa nhưng sợ nhắn xong bạn lại đăng lên bản tin trên trang cá nhân của bạn. Em như bị rối loạn tâm lý, muốn được chia sẻ những nỗi niềm này với bạn thân nhưng nhìn qua nhìn lại chẳng có ai thân. Em không chơi thân với bạn trai nào, hầu như chỉ chơi với các bạn nữ. Em có nhắn những điều khó chịu trên cho một bạn nữ học chung tám năm, nghĩ bạn sẽ hiểu và đứng về phía mình nhưng bạn lại nhắn kiểu đùa và cười, kiểu như bạn rất vui khi bạn kia đăng những tấm hình của em.

Em tự ti về bản thân, ngoại hình, cách đi đứng, tình cảm, nhà cũng khó khăn. Giờ em không muốn đi học nữa. Mong các anh chị chia sẻ cùng em.

Thuận

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc