• Sun. Oct 24th, 2021

Sở hữu mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn với phương pháp bấm mí chỉ vàng

Các công nghệ bấm mí trước đây chỉ tạo hình mắt 2 mí tạm thời và không mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Việc nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí bằng chỉ vàng 24k được xem là một bước tiến lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt, đem đến kết quả mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự hào là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ bấm mí chỉ vàng tân tiến này.

Bấm mí bằng chỉ vàng 24k là gì?

Bấm mí bằng chỉ vàng 24k là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật. Về kỹ thuật thực hiện, bấm mí chỉ vàng tương tự như bấm mí Hàn Quốc, chỉ khác biệt ở chất liệu chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp này, thay vì dùng chỉ thẩm mỹ thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k luồn liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi, cố định cơ nâng mi vào da mí để hình thành nên đường lằn mí mắt.

 Vì sao bạn nên lựa chọn bấm mí bằng chỉ vàng 24k

Vì sao bạn nên lựa chọn bấm mí bằng chỉ vàng 24k

Có rất nhiều phương pháp bấm mí hiện nay nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại kết quả thẩm mỹ trọn vẹn như bấm mí bằng chỉ vàng 24k. Ba ưu điểm nổi trội dưới đây lý giải vì sao bấm mí bằng chỉ vàng 24k là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay:

1.Tạo hình mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn

Chất liệu vàng 24k nhập khẩu từ Hàn quốc, tinh khiết, không tiêu và thân thiện với cơ thể nên khi được dùng  để bấm mí, vàng 24k có khả năng tồn tại ổn định trên mí mắt, không bị hao mòn theo thời gian.

Nếu như các phương pháp bấm mí truyền thống chỉ đưa chỉ thẩm mỹ xuống sát sụn mi nên kết quả thẩm mỹ không bền thì bấm mí chỉ vàng lại luồn sợi chỉ vàng 24k nhỏ và mảnh xuyên qua lớp sụn mi. Nhờ đó, liên kết giữa cơ nâng mi với da mí trở nên chắc chắn, nếp mí đôi được tạo hình rõ nét và mềm mại tự nhiên, vừa hài hòa với khuôn mắt vừa bền vững vĩnh viễn.

2. Duy trì đôi mắt 2 mí tươi trẻ theo thời gian:

Chất liệu vàng 24k được biết đến là một nguyên liệu làm đẹp da quý giá. Tồn tại dưới da mí mắt, ngoài việc định hình và duy trì nếp mívàng 24k còn có vai trò kích thích sự sản sinh collagen nuôi dưỡng vùng da mí mắt săn chắc, căng mịn đẩy lùi tiến trình lão hóa da, duy trì đôi mắt 2 mí tươi trẻ dài lâu.

3. An toàn tuyệt đối

Cũng như các phương pháp bấm mí trước đây, bấm mí bằng chỉ vàng 24k không phẫu thuật, không xâm lấn vào cấu trúc nhãn cầu nên đảm bảo sự an toàn cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

Mặt khác, đặc tính tinh khiết, “thân thiện” với cơ thể giúp cho sợi chỉ vàng 24k có khả năng tồn tại ổn định dưới da mí, không gây hiện tượng dị ứng hay các biểu hiện biến chứng.

Quy trình bấm mí bằng chỉ vàng 24k

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát loại trừ một số bệnh tim mạch, huyết áp
Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát loại trừ một số bệnh tim mạch, huyết áp

Bước2: Thăm khám tình trạng mắt, tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp bấm mí.

Bước 3: Đo vẽ, thiết kế nếp mí mới sẽ tạo

Bước 4: Tiến hành bấm mí chỉ vàng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ xuống dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi và cố định cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên đường lằn mí mắt.

Thời gian và chi phí:

Thời gian: 20 phút

Chi phí: 12 triệu đồng

Bấm mí bằng chỉ vàng 24k – duy nhất chỉ có tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Mặc dù là phương pháp thẩm mỹ mắt rất phổ biến và được ưa chuộng tại các nước phương Tây, Hàn Quốc nhưng ở Việt Nam, bấm mí bằng chỉ vàng 24k vẫn còn khá mới lạ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là cơ sở duy nhất hiện nay ứng dụng thành công công nghệ này.

Với kết quả tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, ổn định vĩnh viễn, dịch vụ bấm mí chỉ vàng ở thẩm mỹ viện Hà Thanh là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Hà Thành hiện nay khi có ý định làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”.

Chào mừng lễ Giáng sinh và tết Dương lịch 2016, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện đang triển khai chương trình giảm giá 20% cho dịch vụ bấm mí chỉ vàng 24k. Hãy đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 0986.222.811

Facebook: https://www.facebook.com/myvienhathanh/?fref=ts

Web : http://thammybacsihathanh.com/

 

Rss - Sitemap