• Mon. Jan 24th, 2022

Sở hữu mũi cao thanh thoát một cách dễ dàng

By

Apr 4, 2021
anh 3 1466202303535

Ngày nay, bạn có thể thấy đầy rẫy trên Facebook hình ảnh các cô gái xinh xắn với chiếc mũi cao thanh thoát. Dưới đây chính là lý do!!!

Hàng ngàn các cô gái đã tìm đến Công Nghệ Nâng Mũi với Chỉ Ultra V Lift để đến gần hơn giấc mơ sở hữu chiếc mũi thanh thoát như Phạm Băng Băng. Ultra V Lift là gì mà thần kì đến như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Chỉ Ultra V lift được phát minh bởi GS. Kwon Han Jin, chuyên gia phẫu thuật và thẩm mỹ nội khoa của Đại học SeoKyung Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật cấy các sợi chỉ siêu nhỏ vào da có cấu tạo bằng DO (Polydioxanone) – chỉ khâu trong y tế hoặc PLLA (Polly-L-Lactic-Acid) – chỉ khâu y tế có thêm thành phần L-lactic acid, được FDA (cục an toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cũng như KFDA (cục an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc) cho phép lưu hành từ năm 2009.

Sở hữu mũi cao thanh thoát một cách dễ dàng - 1

Nguyên Lý: Khi các sợi chỉ Ultra V Lift lần lượt được đưa vào mô sụn trên mũi, chúng bước đầu định hình sóng mũi. Tiếp đó, cơ thể sinh ra các phản ứng sinh lý học để phản kháng lại vật thể lạ xâm nhập, quá trình tuần hoàn máu ngay tại các tiểu mạch và quá trình trao đổi chất giữa các tế bào tăng lên đáng kể. Từ đó, trẻ hóa những mô sụn già cỗi, tăng sinh mô sụn mới, định hình dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát nhờ chính những mô sụn mới.

Sở hữu mũi cao thanh thoát một cách dễ dàng - 2

Sở hữu mũi cao thanh thoát một cách dễ dàng - 3

Ưu điểm:

1. Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sóng mũi cao và thẳng, đầu mũi thon gọn, chóp mũi hình tam giác mà không cần phẫu thuật đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí.

2. Giải quyết triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đâm lủng da mũi hoặc nhô sụn,…

3. Khắc phục những biến chứng của các trường hợp phẫu thuật bằng sụn nhân tạo.

4. Duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn.

Chỉ với vỏn vẹn 5 phút, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi thật thanh thoát và hoàn hảo. Ultra Vlift mang đến cho bạn nét đẹp và sự an toàn nhất.