• Mon. Jul 4th, 2022

Số phận của những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng sẽ đi về đâu?

dan tri so phan cua nhung ca phau thuat tham my hon gdocx 1578388420925

Mỗi người trong chúng ta đều có bản nhạc riêng của đời mình. Bản nhạc ấy buồn hay vui, có đáng nhớ hay không là do chúng ta lựa chọn những nốt thăng hoặc trầm của mỗi giai điệu được xã hội ban tặng. Chọn lựa đúng sẽ cứu rỗi chính mình, tránh những mầm móng của ân hận và tuyệt vọng. Chúng ta còn cơ hội khi còn niềm tin và niềm tin đó phải đặt đúng nơi.

Không ai giúp được chúng ta nếu chúng ta không cố gắng. Tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường, Hằng – một trong những nạn nhân phẫu thuật thẩm mỹ hỏng mong cứu rỗi cơ hội mong manh còn sót lại. Từ lúc biết cách sống chung với nỗi tuyệt vọng Hằng chỉ ước muốn giản đơn là chiếc mũi của mình trở về vẹn nguyên như ban đầu. Hằng chia sẻ: “Tôi nhớ như in lời Bác sĩ Phùng Mạnh Cường động viên tôi sau khi lên phác đồ điều trị: Mọi thứ sẽ ổn, em đừng buồn và phải luôn cố gắng. Cũng vì hoàn cảnh khó khăn mới ra như vầy!. Để tiếp thêm nghị lực, cố gắng của em Gangwhoo sẽ tài trợ cơ bản chi phí phẫu thuật và chúng tôi cố gắng hết sức giúp chiếc mũi của em đạt đến mức hoàn hảo nhất”.

Số phận của những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng sẽ đi về đâu? - 1
Chiếc mũi của Hằng gần như bị hoại tử

Quá trình “vươn mình” để “tái sinh”

Vì thấu hiểu nỗi đau và khát khao giúp những người chẳng may vướng nỗi bất hạnh do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng lấy lại được hạnh phúc mình vốn có, dù biết đó là khó khăn và nguy hiểm cho chính họ. Đó không chỉ là tài hoa mà còn là tâm đức của một bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường bọc bạch “Thường những ca khó như thế này, phần lớn các bác sĩ thẩm mỹ thường từ chối vì bác sĩ nhận cuối cùng hầu như phải ôm trọn mọi rủi ro, cũng như than phiền của khách hàng nếu ca phẫu thuật sửa lại thất bại”.

Ca phẫu thuật của Hằng được bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhận định là rất khó, đặc biệt là vùng mũi hỏng bị sẹo co kéo, khuyết cánh mũi, lệch vách ngăn, sống mũi cũ lộ sống, tỷ lệ thành công chỉ đến 2-5%. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã chỉ đạo rất nhiều cuộc hội chuẩn với các chuyên gia Hàn Quốc và các chuyên gia Việt Nam đang làm việc tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo để đưa ra phương án tối ưu nhất. Không những phục hồi lại chiếc mũi cho Hằng, mà còn tạo ra bức phá giúp ước mơ ban đầu của Hằng thành sự thật. Bác sĩ Cường nói thêm”Vì phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi rồi, cộng thêm nghị lực, cố gắng của Hằng đã thôi thúc tôi phải giúp Hằng. Bằng hết khả năng của đội ngũ y, bác sĩ cùng công nghệ tốt nhất thẩm mỹ viện Gangwhoo có được để phục hồi chiếc mũi của Hằng, giúp Hằng vượt qua mặc cảm của số phận”.

Số phận của những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng sẽ đi về đâu? - 2
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Trong ca đại phẫu của Hằng, bác sĩ Cường đã áp dụng các kỹ thuật mới nhất là chỉnh sửa mũi cấu trúc Nanoform Sline 6D. Đặc biệt, trước khi chỉnh hình mũi các bác sĩ dùng công nghệ gây tê độc quyền của thẩm mỹ viện Gangwhoo, giúp Hằng trải qua thời gian phẫu thuật dài và sau phẫu thuật không hề có cảm giác đau nhức. Ngoài ra, bác sĩ Phùng Mạnh Cường phải dùng các phương pháp kỹ thuật xử lý da mũi biến dạng và tiêm mỡ làm mềm vùng mũi để chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật sửa lại chiếc mũi hỏng của Hằng. Sau 4 giờ đồng hồ cùng hợp sức với các chuyên gia nâng mũi tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, Hằng đã sở hữu chiếc mũi như ý. Hằng hạnh phúc: “Cảm giác như mình được sinh ra lần thứ 2, chiếc mũi của tôi không những phục hồi như ban đầu mà còn giúp ước mơ của tôi thành sự thật”.

Số phận của những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng sẽ đi về đâu? - 3
“Cảm giác như mình được sinh ra lần thứ 2”

Thêm một lần đánh cược niềm tin, cuối cùng Thúy Hằng đã được đền đáp xứng đáng. Hạnh phúc nhất là đội ngũ chuyên gia Thẩm mỹ viện Gangwhoo, họ được nhìn thấy giọt nước mắt hạnh phúc của Hằng khi gặp lại người thân. Những nụ cười thường trực trên môi, có lẽ đây là điều hạnh phúc nhất mà Thúy Hằng và Bác sĩ Phùng Mạnh Cường xứng đáng nhận được. Cô ấy đã “vươn mình” để “tái sinh”.

Số phận của những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng sẽ đi về đâu? - 4
Những ca sửa mũi hỏng khác

Vui vẻ, tự tin trước chúng tôi, Hằng chia sẻ kinh nghiệm và dành lời khuyên cho những ai chuẩn bị chọn ngã rẽ cho mình:“Sau hàng loạt các vụ thẩm mỹ thất bại, xem nhẹ khuôn mặt, thân thể khách hành ở các trung tâm thẩm mỹ mất uy tín mà mình phải chịu đựng, mình khuyên các bạn có ý định thẩm mỹ hãy tìm nơi uy tín, và đưa ra quyết định thật sáng suốt, đừng bao giờ nghe theo lời của các chuyên viên tư vấn đại trà cũng như những nơi thẩm mỹ thiếu uy tín, chất lượng, cơ sở vật chất. Muốn làm đẹp không sai nhưng phải biết làm đẹp an toàn”.

Số phận của những ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng sẽ đi về đâu? - 5

Xem thêm Video Phỏng vấn Thúy Hằng

Tên nhân vật đã được thay đổi.

Chọn viện thẩm mỹ uy tín sẽ quyết định thành công cho quá trình làm đẹp của bạn:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo:

Web: www.thammyviengangwhoo.vn 

– 57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 -Tp. Hồ Chí Minh

– 388 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

– F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Tp. Biên Hòa

– 141 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

– 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

Email: [email protected] – Hotline: 0931.78.00.90

Facebook: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Minh Phương