• Sat. Oct 23rd, 2021

Sốc với thiệp mời “chất lừ” dịp Khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Asean

photo 2 1498712627808

Để chuẩn bị cho lễ khai trương được đầu tư hoành tráng vào ngày 01/07 này, Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ với thiệp mời siêu độc mà hãng vừa chuyển đến tay những khách mời VIP đầu tiên.

Ngoài Hari Won làm đại sứ thương hiệu cho phần hình ảnh, Asean còn tin gì hot?
Ngoài Hari Won làm đại sứ thương hiệu cho phần hình ảnh, Asean còn tin gì hot?

Sau khi công bố đại diện hình ảnh Nữ ca sĩ Hari Won, 5000 vé mời được phát ra đã hết ngay sau 7 ngày… thậm chí với mức đầu tư lên đến 10 triệu USD được tiết lộ, hẳn Asean đã hết “mật tin” để khai thác. Tuy nhiên, “món ngon để cuối”, thiệp mời lại chính là điểm nhấn ấn tượng mà đơn vị này tung ra phút chót.

Sự đầu tư cho ngày ra mắt đã thêm một lần nữa khẳng định sự khác biệt chưa từng có tiền lệ trong ngành thẩm mỹ. Asean đã đi đầu và tiên phong không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn khác biệt ở cả thái độ phục vụ. Thay vì đơn giản hóa thủ tục nhất có thể, chỉ liên hệ và gửi mail, Asean chọn cách “nhiều công đoạn” hơn khi doanh nghiệp này quyết định gửi thiệp mời VIP đến tận tay từng vị khách danh dự.

Khách mời được trân quý với dòng chữ VIP Member Card
Khách mời được trân quý với dòng chữ VIP Member Card

Thiệp mời được chế tác độc đáo, làm từ hợp kim nhôm cấu thành nên lớp vỏ của máy bay. Hợp kim nhôm với màu bạc sáng tạo nên sự thanh mảnh, kiêu kỳ nhưng lại đủ cứng cáp để lên khuôn thành hình một tấm invitation card tiêu chuẩn. Cầu kỳ từ khâu chọn lựa, sử dụng nguyên liệu đến khi thiết kế thiệp mời, Asean xứng đáng nhận “điểm cộng” về sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc nghiêm túc.

Thiệp mời được làm từ nguyên liệu cấu thành nên vỏ máy bay của Bệnh viện thẩm mỹ Asean
Thiệp mời được làm từ nguyên liệu cấu thành nên vỏ máy bay của Bệnh viện thẩm mỹ Asean

Mặt trước của tấm thiệp thể hiện “bộ mặt và lời chào”: song song với tên thương hiệu Asean là dòng chữ VIP member Card. Thiệp mời sang trọng được bo trên viền nhung đen thể hiện sự trân quý mà hãng này dành cho mỗi vị khách, đồng thời “khéo léo” nâng tầm sự kiện và vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

Thiệp mời có tính năng lưu trữ thông tin và là thẻ ưu đãi trọn đời
Thiệp mời có tính năng lưu trữ thông tin và là thẻ ưu đãi trọn đời

Để tạo thêm phần đặc biệt cho “lời mời”, khi tích hợp tính năng USB có khả năng lưu trữ thông tin trong tấm thiệp. Theo đó, thiệp mời vừa có chức năng làm thư mời, vừa là thẻ ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng. Thông qua đó Asean mong muốn tạo ra khoảnh khắc đáng nhớ trong kí ức khách hàng, ghi dấu một ấn tượng khởi đầu tốt đẹp.

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây. http://benhvienthammyasean.com/asean-benh-vien-tham-quoc-te-dau-tien-tai-mien-bac#wpcf7-f1851-o1

KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ ASEAN

Thời gian: 8h -12h Ngày 01/07/2017

Địa điểm: 190 Trường Chinh – Hà Nội

Hotline: 1800.1556 – 0914.13.00.22 – 0914.13.00.33

Website: http://benhvienthammyasean.com/

FB: https://www.facebook.com/taohinhthammyasean

Rss - Sitemap