• Tue. Dec 7th, 2021

Tại sao nâng mũi S line nhiều lần mà vẫn chưa đẹp?

banner web nangmuisline 1448577975765

Không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện được kỹ thuật nâng mũi S line. Đặc biệt, nhiều bạn còn phải sửa mũi lại 2 – 3 lần mà vẫn không đẹp như mong đợi. Vậy liệu có phương pháp nào có thể giúp bác sĩ phẫu thuật nâng mũi S line đẹp chuẩn Hàn chỉ với 1 lần thực hiện?

Nâng mũi S line là tên gọi được NCS. BS Nguyễn Hữu Nam đặt ra từ những năm 2008 – 2009, để mô tả về hình dáng chiếc mũi từ góc trán đên đầu mũi cong như hình chữ S với đặc điểm đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi hình hạt chanh. Phương pháp này được đánh giá cao bởi nó có thể khắc phục tất cả các nhược điểm như mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ, mũi lân, mũi bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật nâng mũi ngay từ lần đầu. Để tìm hiểu kỹ vấn đề này, chúng tôi gặp NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, chuyên gia hàng đầu và người tạo ra làn sóng “Nâng mũi S line” tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q. 1, TP.HCM
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q. 1, TP.HCM

1.    Lầm tưởng kỹ thuật nâng mũi S line:

Về mặt kỹ thuật, thì kỹ thuật nâng mũi S line là kỹ thuật khó, tạo hình toàn diện cấu trúc mũi mới tạo được dáng mũi S line. Tuy nhiên, nhiều thẩm mỹ viện (Spa nhỏ) lầm tưởng nâng mũi S line chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi. Nhưng đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn. Đây là lý do khiến nâng mũi S line tại các thẩm mỹ viện thực hiện nhiều lần mà vẫn chưa đạt.

BS. Nguyễn Hữu Nam đang tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi 3D
BS. Nguyễn Hữu Nam đang tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi 3D

2.    Vì sao nâng mũi S line thực hiện 2 – 3 lần vẫn chưa đẹp?

Vì sự lầm tưởng kỹ thuật nâng mũi S line đơn giản, nên nhiều trung tâm thẩm mỹ chỉ thực hiện nâng mũi đặt sóng thông thường và cho rằng đó là nâng mũi S line. Tay nghề của BS là điều quan trọng quyết định thành bại của ca phẫu thuật nâng mũi S line.

Thêm vào đó, trung tâm thẩm mỹ không trang bị công nghệ chẩn đoán hình ảnh trước khi tiến hành phẫu thuật như máy Vectra 3D – thiết bị mô phòng hình dáng chiếc mũi phù hợp với từng khuôn mặt. Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Hiện nay, nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop. Cũng vì lý do đó mà dẫn tới tình trạng phải sửa mũi nhiều lần mới như ý muốn.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi
Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi

3.    Nâng mũi S line đẹp chỉ 1 lần duy nhất liệu có làm được không?

Theo NCS. BS Nguyễn Hữu Nam, kỹ thuật nâng mũi của BS thực hiện là điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ để quyết định ca nâng mũi S line có đúng kỹ thuật không hay chỉ là nâng mũi đặt sống thông thường.

Tiếp theo là trung tâm có trang bị công nghệ 3D để mô phỏng hình dáng chiếc mũi của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật không. Vì nếu bạn và bác sĩ cũng chỉ “dự đoán” và “tưởng tượng” hình dáng mũi mới thì việc xảy ra phẫu thuật lần 2 , lần 3 là điều rất dễ.

Tiếp đến là vật liệu sụn mũi, nếu như trước đây vài năm thì đa phần BS Việt Nam sử dụng sụn gọt để tạo form sống mũi thì bây giờ, với công nghệ Hàn Quốc, hàng ngàn kiểu dáng mũi đúc sẵn kèm với công nghệ 3D giúp bác sĩ xác định chính xác loại sụn nào phù hợp với khuôn mặt của bạn mà không cần cắt gọt. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến mũi sau phẫu thuật bị nghiêng, méo do sụn mũi không được đúc sẵn, mũi sau phẫu thuật phải chỉnh sửa nhiều lần. Điều này không chỉ làm tốn kém thời gian, tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, NCS. BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ KIM đã thành công với kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn tại bệnh viện KIM
Kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn tại bệnh viện KIM

Với mong muốn bạn đọc có thể hiểu rõ ngọn ngành về kỹ thuật nâng mũi S line 3D này, Alobacsi đã phối hợp cùng bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng mũi S line 3D” với sự tham gia của NCS. BS Nguyễn Hữu Nam sẽ diễn ra vào lúc 10h – 13h, Thứ 3, ngày 01/12/2015. Với những nội dung chính xoay quanh vấn đề:

–    Tại sao có những trường hợp nâng mũi bị nghiêng, bị méo?

–    Vì sao có nhiều trường hợp sửa mũi tới 2-3 lần mới đẹp?

–    Dáng mũi S line có phù hợp với tất cả khuôn mặt hay không?

Đặc biệt, khi tham gia gửi câu hỏi, bạn sẽ nhận được:

–    Voucher 5.000.000Đ áp dụng cho dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện KIM

Mời bạn đọc tham dự và đặt câu hỏi ngay bây giờ TẠI ĐÂY!

NCS. BS Nguyễn Hữu Nam sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc vào lúc 10h – 13h, Thứ 3, ngày 01/12/2015 tại buổi giao lưu trực tuyến “Nâng mũi S line 3D”
NCS. BS Nguyễn Hữu Nam sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc vào lúc 10h – 13h, Thứ 3, ngày 01/12/2015 tại buổi giao lưu trực tuyến “Nâng mũi S line 3D”

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM. (Ngay góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 – Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/thamMyHanQuocKimHospital

Rss - Sitemap