• Tue. Jul 5th, 2022

Tài tử George Clooney gây bất ngờ khi tiết lộ khả năng may vá

By

Apr 4, 2021
5 1612012708266

Ngôi sao điện ảnh từng giành giải Oscar George Clooney vừa tiết lộ với phóng viên là thời gian qua, khi ở nhà chống dịch Covid-19, anh dành nhiều thời gian may vá quần áo cho vợ con.

George Clooney & Amal Clooney đẹp đôi trên thảm đỏ
Tài tử George Clooney gây bất ngờ khi tiết lộ khả năng may vá - 1

Nam diễn viên đình đám George Clooney vừa tiết lộ với tạp chí AARP rằng, một trong những tài năng tiềm ẩn của anh là may vá

Tài tử George Clooney gây bất ngờ khi tiết lộ khả năng may vá - 2

“Sao” phim “13 tên cướp thế kỷ” chia sẻ: “Tôi may rất nhiều quần áo cho các con và sửa lại chiếc váy bị rách của vợ tôi. Tôi từng là một người độc thân trong một thời gian dài và không có tiền. Trong hoàn cảnh đó, bạn phải học cách sửa chữa mọi thứ.”

Tài tử George Clooney gây bất ngờ khi tiết lộ khả năng may vá - 3

“Nếu ở trên một hòn đảo và phải chọn ai đó để giúp bạn sống sót, tôi sẽ chọn tôi. Bạn hãy hỏi tất cả bạn bè của tôi và họ cũng sẽ chọn tôi. Tôi có thể tạo ra một cột nước từ cái này và một cái bình từ cái kia”

Tài tử George Clooney gây bất ngờ khi tiết lộ khả năng may vá - 4

George Clooney nói thêm, trong thời gian ở nhà chống dịch, anh đã sơn lại nhà cửa vì nó cũ và bẩn. “Ngôi nhà đang trở nên tồi tệ và bẩn nên tôi sơn lại, ngoài ra tôi còn tự làm chuồng gà trong sân nhà.”

George Clooney chia sẻ về phim mới
Tài tử George Clooney gây bất ngờ khi tiết lộ khả năng may vá - 5

Nam diễn viên 59 tuổi còn tiết lộ hành động lãng mạn mà anh làm cho vợ Amal Clooney hàng ngày: “Tôi hay viết thư để trên bàn của cô ấy hoặc cô ấy sẽ viết một lá thư và để nó dưới gối. Tôi là một người rất thích các bức thư. Tôi có thư của Paul Newman, Walter Cronkite, Gregory Peck”

Tài tử George Clooney gây bất ngờ khi tiết lộ khả năng may vá - 6

“Tôi đóng khung một số bức thư. Tôi đặt chúng trong nhà. Nếu đó là một bức thư viết tay, cảm giác sẽ rất khác. Có lẽ đó là chuyện của thế hệ và có lẽ 20 năm nữa sẽ không có ai như vậy nữa, nhưng đối với tôi, ai đó ngồi xuống và viết thư sẽ rất tuyệt.”

Tài tử George Clooney gây bất ngờ khi tiết lộ khả năng may vá - 7

Cũng trong cuộc trò chuyện này, George Clooney giải thích lý do tại sao anh chọn tên Ella và Alexander cho cặp song sinh 3 tuổi của họ

Tài tử George Clooney gây bất ngờ khi tiết lộ khả năng may vá - 8

“Tôi không muốn những cái tên kỳ quặc dành cho con chúng tôi. Chúng đã gặp đủ rắc rối rồi… Thật khó khi là con của những người nổi tiếng và thành công.”

George Clooney trả lời phỏng vấn

Vĩnh Ngọc

Theo JJ