• Mon. Jul 4th, 2022

Tăng chiều cao cho trẻ từ trong bụng mẹ với viên uống GREAT TALL

great tall dan tridocx 1591753125822

Thay vì việc chờ đến khi nhận ra con thấp lùn mới tìm biện pháp thay đổi, các bố mẹ có thể chuẩn bị cho con một thể trạng tuyệt vời ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ nhờ sự đột phá trong các nghiên cứu khoa học đến từ Anh quốc.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có 2 giai đoạn vàng, giữ vai trò quyết định đến thể chất con người, đặc biệt là chiều cao, là 1.000 ngày đầu đời và giai đoạn dậy thì.

Trong đó, 1.000 ngày đầu đời bao gồm 9 tháng trong bụng mẹ và 24 tháng sau sinh được coi là giai đoạn quan trọng hơn cả vì quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ trong tương lai. Trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu đời và 10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo, nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ.

Chính vì vậy, thay vì việc chờ đến lúc con thấp còi mới tìm giải pháp can thiệp, ngay từ khi mang bầu, song song cùng các sản phẩm bổ sung vitamin, canxi, sắt,… quen thuộc, các mẹ đã có thể sử dụng những sản phẩm sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao cho con như viên uống GREAT TALLcủa Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GREAT MIND với nguyên liệu nhập khẩu từ Anh quốc để đảm bảo cho con một nền tảng thể chất tốt nhất.

Tăng chiều cao cho trẻ từ trong bụng mẹ với viên uống GREAT TALL - 1

Sản phẩm viên uống Great Tall

Sản phẩm được khuyên dùng đối với phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ còi xương chậm mọc răng, thanh thiếu niên trong giai đoạn phát triển chiều cao, đặc biệt là giai đoạn dậy thì vì giai đoạn này trẻ có thể tăng đến 10-15cm/năm nếu được bổ sung đủ dưỡng chất.

Ngay cả người cao tuổi, phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh cần bổ sung canxi do chế độ ăn thiếu hụt cũng được khuyên nên sử dụng viên uống Great tall để hỗ trợ xương và răng chắc khỏe, tránh các tai nạn về xương vì khả năng hồi phục ở lứa tuổi này là rất khó khăn.

Viên uống Great Tall được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Mỹ, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất theo chuẩn Quốc tế như: GMP, HACCP, được Bộ Y tế cấp phép công bố tháng 4/2020.

Tăng chiều cao cho trẻ từ trong bụng mẹ với viên uống GREAT TALL - 2

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ GREAT TALL do Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cấp

Mỗi viên uống GREAT TALL có thành phần chính là canxi carbonat dạng nano, giúp hỗ trợ đẩy nhanh quá trình hấp thụ vào cơ thể. Ngoài ra còn có Orafti P95 (oligofructose), Aquamin F, L-Lysine.HCl, Magie gluconat, Kẽm gluconat, Vitamin B6, Vitamin K2 (MK-7), Vitamin D3,… giúp bổ sung vi chất và hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi vào cơ thể.

Viên uống Great tall được khuyên dùng trước bữa ăn khoảng 30 phút, với nhiều nước, vào buổi sáng và trưa để phát huy tác dụng tốt nhất.

Ngoài ra, để tối ưu hóa quá trình hỗ trợ tăng chiều cao cùng GREAT TALL, người dùng nên kết hợp ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường bổ sung canxi và các khoáng chất có lợi cho chiều cao từ hải sản, rau xanh và trái cây tươi, dành thời gian từ 1-2h mỗi ngày để vận động thường xuyên bằng các môn thể thao tốt cho chiều cao như: Bơi lội, đạp xe, bóng rổ…

Bên cạnh đó, việc đi ngủ trước 22h đêm cũng là một khuyến cáo quan trọng, bởi nội tiết tố tăng trưởng sản sinh hiệu quả nhất là vào ban đêm, từ 23 giờ đêm đến 1h sáng ngày hôm sau, với điều kiện cơ thể ngủ sâu giấc nhất (khoảng 1-2h sau khi bắt đầu ngủ). Do đó, thay vì thức khuya dậy muộn, những người muốn tăng chiều cao cần thay đổi thói quen thành ngủ sớm, dậy sớm để đẩy nhanh quá trình sở hữu một chiều cao lý tưởng theo đúng mong muốn bản thân và quy chuẩn thế giới.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ: Viên uống GREAT TALL

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GREAT MIND

Địa chỉ: Tổ 22A, khu Hà Liễu, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Số điện thoại: 052.248.2222

Trường Thịnh