• Tue. Dec 7th, 2021

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nhờ bấm mí

img20160122182514176

Nhấn mí được nhiều chị em lựa chọn bởi sự an toàn tuyệt đối, mí mắt to tròn tự nhiên, hoàn hảo mà không để lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào trên khuôn mặt.

Không thể phủ định một đôi mắt to tròn luôn cuốn hút người đối diện, nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu vẻ đẹp “trời phú” này.

Khi phương pháp bấm mí, nhấn mí mắt ra đời đã tạo cơn sốt từ giới trẻ cho tới chị em văn phòng bởi ưu điểm không cần phẫu thuật nên mức độ an toàn gần như tuyệt đối. Sau khi thực hiện thủ thuật này bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Theo NCS. TS. BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bấm mí là phương pháp tạo nếp gấp mí mới một cách nhanh chóng bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Do không rạch mổ nên bấm mí hạn chế xâm lấn cũng như không ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc mắt.

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM
NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật tuy chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản, nhưng để chắc chắn có được hiệu quả thẩm mỹ cao, mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên, không sưng bầm thì không phải trung tâm nào cũng đảm bảo được.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ bấm mí được chuyển giao từ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và áp dụng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM sẽ là địa chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp bằng phương pháp bấm mí với ưu điểm như sau:

– Không lộ sẹo, không sưng bầm: Thực hiện tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí, các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ duy nhất tại đây, bạn mới có có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Khách hàng bấm mí tại bệnh viện KIM sở hữu nếp mí đều đẹp tự nhiên và không để lại sẹo nhờ sử dụng chỉ khâu chuyên dụng.
Khách hàng bấm mí tại bệnh viện KIM sở hữu nếp mí đều đẹp tự nhiên và không để lại sẹo nhờ sử dụng chỉ khâu chuyên dụng.

– Cho kết quả thẩm mỹ cao, nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên: Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu bấm mí không phẫu thuật, bác sĩ bệnh viện KIM sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới nếp gấp mí mới, chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Duy nhất tại thẩm mỹ KIM, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.
Duy nhất tại thẩm mỹ KIM, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Đối với những ai ưa thích nét đẹp tự nhiên, không muốn chọn phương pháp cắt mí mắt (2 mí) tác động đến da thịt thì bấm mí chính là lựa chọn dành riêng cho bạn. Chỉ với một thủ thuật nhỏ, không phải phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối đẹp như sao Hàn.

Ngoài tiểu phẫu bấm mí, bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng như: cắt mí mắt chảy xệ, lấy bọng mỡ mắt, thẩm mỹ mắt (Midface), phẫu thuật mắt to, tạo bọng mắt dưới, tạo mắt cười, treo chân mày, căng da mặt bằng chỉ, trẻ hóa da Thermage, trẻ hóa da bằng tế bào gốc, hút mỡ toàn thân….Với những thế mạnh vượt trội cả về đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật áp dụng cùng hệ thống máy móc hiện đại, bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao nhất khi thực hiện làm đẹp tại đây.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: [email protected]

Rss - Sitemap