• Sat. Oct 23rd, 2021

Thẩm mỹ viện AURA khai trương cơ sở thứ 5 tại Rạch Giá

avatar 1552967109384

Ngày 21 tháng 3 tới, Aura đánh dấu mốc tiếp theo trong việc chinh phục thị trường phía Nam, khai trương chi nhánh thẩm mỹ viện chuẩn năm sao toạ lạc tại Khu đô thị Phú Cường – Thành phố Rạch Giá

Định hướng trở thành một tập đoàn đa ngành kinh doanh và khai thác các dịch vụ tiện ích cho phái đẹp độ tuổi từ 22 đến 50 lấy tên gọi là Aura Group. Đến nay Aura đã hình thành 3 mảng thương hiệu quan trọng dẫn dầu thị trường phía nam là: Aura Beuaty (Hệ thống thẩm mỹ viện theo chuẩn đẳng cấp năm sao), Aura Skin (Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp), Aura Academy (Học viện đào tạo thẩm mỹ Aura). Và tiếp đến là các thương hiệụ về thời trang, trang sức và các sản phẩm cho Mẹ & Bé.

Bước đi chinh phục bằng chất lượng và tiện ích khách hàng

Với các chi nhánh trải khắp các Tỉnh thành phía Nam từ Sài Gòn, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang. Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura luôn được các khách hàng biết đến là đơn vị phục vụ chuyên nghiệp, lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Đây cũng là tôn chỉ quan trọng trong mọi hoạt động của Aura. Kết quả đó đã thúc đẩy sự lan tỏa tự nhiên đến hàng triệu khách hàng trên các thị trường mà Aura đặt chân tới.

Thẩm mỹ viện AURA khai trương cơ sở thứ 5 tại Rạch Giá - 1
Bản đồ định vị các chi nhánh, số lượng KH và tỉ lệ hài lòng

Sự khác biệt làm nên chất lượng, uy tín của AURA

Khách hàng khi đặt chân đến Aura đều có cảm nhận an tâm, thoải mái từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia, bác sỹ. Vì Aura luôn tâm niệm xây dựng mỗi một cơ sở như một ngôi nhà thứ 2 của khách hàng, nơi mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

Bên cạnh đó, với lợi thế về chuyên môn và khả năng kết nối các chuyên gia Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura luôn dẫn đầu về nhập khẩu và chuyển giao các công nghệ uy tín, nhằm tạo hiệu quả tối ưu với các chuẩn mực quốc tế. Có thể kể đến như các công nghệ điều trị Nám, Hifu nâng cơ trẻ hóa, giảm béo, tắm trắng.

Thẩm mỹ viện AURA có đội ngũ nghiên cứu đặc tính da của khách hàng từng vùng miền qua các mẫu thử được các chuyên gia phân tích kỹ lưỡng. Từ đó mỗi khách hàng tại các vùng thị trường khách nhau về đặc thù thời tiết khí hậu đều có một phác đồ điều trị riêng đảm bảo hiệu quả tối đa cho mỗi khách hàng

Thẩm mỹ viện AURA khai trương cơ sở thứ 5 tại Rạch Giá - 2

Không gian sang trọng và có máy hiện đại của Rạch giá

Sự kiện khai trương chi nhánh Thẩm mỹ Aura mới tại Thành phố Rạch Giá thu hút nhiều khách hàng tham gia.

Tiếng lành bay xa, theo thống kê mỗi năm có hơn 1200 khách hàng sống tại Rạch Giá đến các chi nhánh của Aura tại Cần Thơ, Long Xuyên, Mỹ Tho để sử dụng dịch vụ. Nhằm tạo điều kiện thuân lợi cho khách hàng tại khu vực Kiên Giang trải nghiệm không gia sang trọng, cao cấp với những dịch vụ mà AURA mang lại. Thẩm mỹ viện này đã chính thức giới thiệu chi nhánh mới toạ lạc tại Khu đô thị Phú Cường, 1 trong những khu đô thị sầm uất của tỉnh Kiên Giang. Cùng với đội ngũ chuyên gia được đào tạo nghiệm ngặt, sẽ có những hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp dành cho những người yêu vẻ đẹp hiện đại.

Bên cạnh đó, sự kiện này cũng đánh dấu 1 bước tiến quan trọng của AURA, đó là giới thiệu dịch vụ với những tiện ích tích hợp trên phần mềm và app điện thoại. Giúp cho việc cung cấp dịch vụ thẩm mỹ thêm phần hào hứng và thuận tiện.

Thẩm mỹ viện AURA khai trương cơ sở thứ 5 tại Rạch Giá - 3

Quyền lợi đặc biệt cho khách hàng tới khai trương TMV Aura ngày 21/03/2019

Nhằm tri ân sự tin tưởng và chào mừng TMV Aura đến với Thành phố Rạch Giá. Chương trình khai trương xuất hiện các nhân vật nổi tiếng như: Hoa Hậu Kiều Ngân, Diễn viên Hồ Bích Trâm cùng nhiều người nổi tiếng khác. Cùng các phần quà tặng dành cho 100% khách hàng đến tham dự bao gồm: Sổ thăm khám da trong 3 năm trị giá 15.000.000đ, voucher làm đẹp trị giá 500.000đ, mặt nạ cao cấp của Aura trị giá 360.000đ. Tính đến nay đã có 238 khách hàng đăng ký dử dụng dịch vụ mặc dù cơ sở chưa chính thức đi vào hoạt động, đây là dấu hiệu đáng mừng và khẳng định vị thế của TMV Quốc tế Aura trên thị trường các khu vực Tỉnh, Thành phía Nam

Thẩm mỹ viện AURA khai trương cơ sở thứ 5 tại Rạch Giá - 4

Quà tặng ngày 21/03

Thông tin khai trương

Thời gian: 09h00, thứ năm, ngày 21/03/2019

Địa điểm: PL 1-20 Khu Đô Thị Phú Cường, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Số lượng dự kiến: 700 khách hàng.

Hotline đặt chỗ và tư vấn: 0899276999

Thời hạn khuyến mại các ngày đầu:

Giai đoạn 1: Giảm 50% duy nhất ngày khai trương 21/03/2019.

Giai đoạn 2: Giảm 35% từ ngày 22-24/03/2019.

Giai đoạn 3: Giảm 25% từ ngày 25-31/03/2019.

Để biết thêm thông tin truy cập:

Website: www.thammyaura.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/aura.rachgia/

Rss - Sitemap