• Tue. Dec 7th, 2021

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới kể lại hành trình dao kéo ‘lột xác’ không tưởng

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới khiến người xem choáng váng trước diện mạo trước và sau khi can thiệp thẩm mỹ.

Cộng đồng LGBT ngày càng được công nhận nên phẫu thuật chuyển giới cũng không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, sự lột xác của những ca chuyển giới thành công vẫn khiến không ít người trầm trồ.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới kể lại hành trình dao kéo lột xác không tưởng-1

Vừa qua, cậu bạn Minh Trí ở Sài Gòn quyết định can thiệp chuyển giới sau khi được sự ủng hộ từ ba mẹ. Cậu bạn 20 tuổi quyết định thực hiện các cuộc phẫu thuật đầu tiên vào tháng 9/2020. Đến giờ, cậu đã trải qua 4 cuộc đại phẫu, bao gồm 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ và lần thứ 4 là phẫu thuật “vùng kín”.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới kể lại hành trình dao kéo lột xác không tưởng-2Thí sinh Hoa hậu chuyển giới kể lại hành trình dao kéo lột xác không tưởng-3
Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển giới của Hạ Linh

Trong đó, lần 1 là gọt hàm, độn cằm, nâng mũi, lần 2 anh can thiệp dao kéo mắt và môi, lần 3 nâng ngực. Lần 4, để trở thành con gái thực thụ, Minh Trí đã phải trải qua quá trình phẫu thuật “vùng kín” khá đau đớn.

Sau đó, Minh Trí lấy tên là Hạ Linh, cô chia sẻ: “Chấp nhận chuyển giới nghĩa là mình đã xác định phải đứng giữa sự sống và cái chết. Nhưng thú thật mình không sợ đau, vì thà đau còn hơn không được sống là bản thân mình. Mình đã hoàn thiện hết, chỉ đợi mọi thứ ổn định”.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới kể lại hành trình dao kéo lột xác không tưởng-4

Đến hiện tại, Hạ Linh sở hữu sắc vóc chẳng thua kém bất cứ mỹ nhân nào với sống mũi cao thẳng tắp, cằm Vline, môi cong trái tim. Người xem khó có thể nhận ra hình hài Minh Trí trước kia.

Thậm chí, vừa qua, cô còn mạnh dạn đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Tuy nhiên, Hạ Linh không may mắn phải dừng chân khá sớm.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới kể lại hành trình dao kéo lột xác không tưởng-5
May mắn hơn là trong suốt hành trình dao kéo, Hạ Linh luôn có mẹ kề bên chăm sóc

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới kể lại hành trình dao kéo lột xác không tưởng-6Thí sinh Hoa hậu chuyển giới kể lại hành trình dao kéo lột xác không tưởng-7Thí sinh Hoa hậu chuyển giới kể lại hành trình dao kéo lột xác không tưởng-8
Nhan sắc hiện tại của Hạ Linh

Đẹp+

Trịnh Thăng Bình lại bị mổ xẻ chiếc mũi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

LIM
Theo Vietnamnet

Rss - Sitemap