Thủ quân Quế Ngọc Hải đi “ké” chuyên cơ của đội tuyển Thái Lan

Thủ quân Quế Ngọc Hải đi “ké” chuyên cơ của đội tuyển Thái Lan - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải đi chuyên cơ cùng đội tuyển Thái Lan từ UAE sang Thái Lan để hội quân cùng CLB Viettel – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Theo kế hoạch đã được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) công bố, CLB Viettel – đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự AFC Champions League 2021 – sẽ thi đấu tập trung tại Thái Lan.

CLB Viettel nằm ở bảng F cùng với các CLB: BG Pathum United (Thái Lan), Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) và một đội vượt qua vòng loại. Bảng đấu sẽ diễn ra tại Thái Lan từ ngày 26-6 đến 11-7.

CLB Viettel sẽ từ Hà Nội đến Bangkok (Thái Lan) vào ngày 21-6. Trong khi đó đội bóng này có 5 cầu thủ đang khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam làm nhiệm vụ tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra tại UAE, bao gồm: Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng, Thanh Bình.

Thủ quân Quế Ngọc Hải đi “ké” chuyên cơ của đội tuyển Thái Lan - Ảnh 2.

Ngày 15-6, sau khi thi đấu xong trận Việt Nam – UAE, Trọng Hoàng sẽ cùng các đồng đội tại CLB Viettel sẽ sang Thái Lan để tham dự AFC Champions League 2021- Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Để đảm bảo lịch di chuyển cho các cầu thủ thuận lợi, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã liên hệ với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan để nhờ sự trợ giúp. Theo đó, sau khi thi đấu trận cuối cùng giữa Việt Nam – UAE ngày 15-6, các cầu thủ của CLB Viettel sẽ được VFF bố trí cho đi nhờ trên máy bay riêng của đội tuyển Thái Lan cũng đang tham dự vòng loại World Cup 2022 từ UAE về nước.

Nếu không bay thẳng từ UAE sang Thái Lan mà đi theo đội tuyển Việt Nam về nước, các cầu thủ Viettel sẽ phải thực hiện cách ly y tế và không thể bay sang Thái Lan làm nhiệm vụ với CLB chủ quản.

Máy bay riêng của đội tuyển Thái Lan với sự có mặt của 5 cầu thủ Viettel sẽ đến Bangkok vào ngày 17-6. 

Theo lịch thi đấu, CLB Viettel sẽ ra quân tại AFC Champions League 2021 gặp CLB Ulsan Hyundai vào ngày 26-6.

Video: Quế Ngọc Hải làm nản lòng hàng công Malaysia Video: Quế Ngọc Hải làm nản lòng hàng công Malaysia

TTO – Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có màn trình diễn tốt ở trận Việt Nam thắng Malaysia 2-1. Cá nhân anh thực hiện 4 tình huống giải vây thành công, 2 đường chuyền dài phát động tấn công và có cho riêng mình một bàn thắng.