• Tue. Jul 5th, 2022

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ Dày Ngọc Linh có tốt không?

file sua tpbvsk da day ngoc linh co tot khong 2 docx 1577261631974

Gần đây, rất nhiều người truyền tai nhau về một sản phẩm dạ dày an toàn hiệu quả, được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên. Đó chính là dạ dày Ngọc Linh một sản phẩm độc quyền của công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh.

Ngày nay cuộc sống hiện đại áp lực học tập công việc lớn khiến đối tượng mắc bệnh dạ dày càng trẻ hóa. Có những bệnh nhân vẫn trong đang độ tuổi đến trường. Ngoài việc điều trị bằng thuốc tây y thì sử dụng các sản phẩm đông y có nguồn gốc từ thảo dược cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Một trong những sản phẩm đó là TPBVSK Dạ Dày Ngọc Linh. Vậy thực hư về sản phẩm này như nào, có tốt không? Mua ở đâu và giá bao nhiêu?

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ Dày Ngọc Linh có tốt không? - 1

Thời gian gần đây, Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm TPBVSK Dạ Dày Ngọc Linh. Trong đó những câu được hỏi nhiều nhất là: Dạ dày Ngọc Linh có tốt không, Có ai sử dụng Dạ Dày Ngọc Linh chưa, Những đối tượng nào sử dụng được dạ dày Ngọc Linh, Dạ Dày Ngọc Linh mua ở đâu và giá bán như nào v.v.v. Tiêu biểu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được dưới đây.

Tôi bị viêm loét trào ngược dạ dày hơn 20 năm. tôi thường xuyên bị ợ hơi trào ngược, kèm theo đó là đau tức vùng thượng vị. Tôi xem trên mạng thấy có quảng cáo về sản phẩm Dạ Dày Ngọc Linh dùng tốt cho những người bị viêm loét dạ dày tá tràng. Tôi muốn mua sản phẩm này về dùng thử, không biết liệu sản phẩm này có tốt không? Giá bán bao nhiêu và mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty (Anh Đàm Văn Thành – Mỹ Đình, Hà Nội).

Nhằm làm rõ các thắc mắc của khách hàng cũng như các bạn đọc quan tâm đến sản phẩm dạ dày Ngọc Linh, Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh xin cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm TPBVSK Dạ Dày Ngọc Linh để giải đáp những thắc mắc của khách hàng và bạn đọc về sản phẩm.

TPBVSK Dạ Dày Ngọc Linh có tốt không?

Dạ Dày Ngọc Linh là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng cao trong việc hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng. Thích hợp sử dụng cho các trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng với các biểu hiện: Ợ hơi, đau thượng vị, trào ngược dạ dày, thực quản, khuẩn HP. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMO-WHO về thực hàng sản xuất thuốc tốt. Cùng với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng. Chính vì vậy TPBVSK Dạ Dày Ngọc Linh rất an toàn với người sử dụng. Chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.

Thành phần Dạ Dày Ngọc Linh hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Mộc Hương, Mạch Nha, Dạ Cẩm, Lá Khôi, Cam Thảo, Tinh chất nghệ. Vì vậy người bệnh có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo tác dụng phụ không mong muốn xảy ra, đặc biệt những người muốn dùng sản phẩm lâu dài.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ Dày Ngọc Linh có tốt không? - 2

TPBVSK Dạ Dày Ngọc Linh chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người sử dụng điều sẽ hiệu quả. Độ hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc cơ địa, độ nặng nhẹ của bệnh, chế độ ăn uống của từng người mà sản phẩm phát huy độ hiệu quả nhanh hay chậm.

TPBVSK Dạ Dày Ngọc Linh có giá bao nhiêu?

Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm, thì mức giá bán sản phẩm Dạ Dày Ngọc Linh cũng được nhiều người bệnh quan tâm. Trong dó tâm lý chung của người Việt mình điều muốn mua sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Dạ Dày Ngọc Linh đã đáp ứng được điều này, Tùy thuộc và tình trạng bệnh của mỗi người, mà Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh sẽ tư vấn cho người bệnh sử dụng liệu trình phù hợp nhất về tác dụng, độ hiệu quả cũng như giá cả.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ Dày Ngọc Linh có tốt không? - 3

Sản phẩm Dạ Dày Ngọc Linh là độc quyền và đã được Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên cả nước với số đăng ký 10046/2019/ĐKSP. Chính vì vậy người bệnh có thể dễ dàng tìm mua tại các hiệu thuốc trên cả nước. Tuy nhiên để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy liên hệ tới tổng đài của Công Ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh: 0918.50.2882 hoặc 0866.944.071 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng chính hãng.

TPBVSK Dạ Dày Ngọc Linh là lựa chọn hợp lý cho người bị viêm loét dạ dày, tá tràng. Tuy nhiên để bệnh dạ dày có thể điều trị tận gốc người bệnh nên áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, và theo sự chỉ định của bác sĩ.

Dạ Dày Ngọc Lịnh một sản phẩm của Đông Nam Dược Ngọc Linh

Hottline hỗ trợ 24/7: 0918.50.2882 hoặc 0866.944.071

Website: https://dongnamduocngoclinh.vn/da-day-ngoc-linh/

Chi tiết sản phẩm tại: https://dadayngoclinh.com.vn/

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.