Thực tập sinh gốc Việt Hanbin chuẩn bị ra mắt

Sự nghiệp của Hanbin sau chương trình sống còn I – Land vẫn luôn là mối quan tâm lớn đối với khán giả Việt Nam yêu Kpop. Mới đây, truyền thông xứ kim chi đưa tin Hanbin nhiều khả năng sẽ cùng Ahn Hyeong Seop và Lee Eui Woong chính thức debut (ra mắt). Thông tin này nhanh chóng gây chú ý và được dân mạng Hàn Quốc bàn luận sôi nổi.
Phần lớn bình luận đều cho rằng tin đồn trên có thể trở thành sự thật. Bởi Hanbin, Ahn Hyeong Seop và Lee Eui Woong đều đang trực thuộc cùng công ty Yuehua Entertainment. Ngoài ra, hôm 8.6, Yuehua Entertainment đã bất ngờ đăng ký bản quyền thương hiệu Tempest, càng dấy lên nghi vấn công ty sắp công bố một nhóm nhạc nam dưới cái tên này.
Thực tập sinh gốc Việt Hanbin chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Ahn Hyeong Seop và Lee Eui Woong từng tung sản phẩm âm nhạc chung năm 2017, 2018

ẢNH: INSTAGRAM NV

Tính đến 12.6, Yuehua Entertainment vẫn giữ im lặng về tin đồn Hanbin, Ahn Hyeong Seop và Lee Eui Woong sắp lập thành một nhóm nhạc mới. Trong khi đó, fan và cộng đồng mạng Việt – Hàn xôn xao trước khả năng Hanbin sẽ chính thức trở thành thần tượng gốc Việt đầu tiên ca hát trong một nhóm nhạc Kpop. Trên mạng xã hội, người hâm mộ mong mỏi tin Hanbin sắp ra mắt sớm xảy ra.
Thực tập sinh gốc Việt Hanbin chuẩn bị ra mắt - ảnh 2

Hanbin được lòng khán giả nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện và luôn thể hiện tinh thần tích cực

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER

Trong I – Land, Hanbin nhận được nhiều sự yêu mến từ người xem và liên tục nằm trong top thí sinh có lượng bình chọn cao. Đáng tiếc, chàng trai đến từ Việt Nam bị loại trước thềm chung kết và đánh mất cơ hội gia nhập nhóm nhạc nam mới của Big Hit Entertainment, trở thành đàn em của BTS.
Sau khi rời I – Land, Hanbin chia sẻ video cảm ơn fan ủng hộ và hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Tháng 10 năm ngoái, Hanbin tổ chức fan meeting online. Giọng ca gốc Yên Bái trực thuộc công ty Belift Lab Entertainment đến tháng 5.2021. Đầu tháng 6 năm nay, Hanbin gia nhập công ty mới Yuehua Entertainment và đang được đồn đoán sẽ sớm “lên sàn” thời gian tới.