• Wed. Mar 29th, 2023

Thường xuyên nghĩ tới cảnh tình cảm trong phim

ByTin Việt Nam

Oct 3, 2021

Tôi ngoài 30 tuổi, kết hôn gần 10 năm, có hai con, công việc vợ chồng ổn định. Tôi không áp lực về công việc, thời gian rảnh nhiều hơn chồng.

Tôi và chồng tìm hiểu rồi yêu nhau nhiều năm rồi mới đi đến hôn nhân. Tôi tuyệt đối nói không với “ăn cơm trước kẻng” dù anh nhiều lần đòi hỏi, cuối cùng anh cũng nhượng bộ với tôi.

Tôi rất thích phim và truyện ngôn tình, từ trẻ đã thích xem những bộ phim có các cảnh yêu nhau lãng mạn trong phim Hàn Quốc. Mỗi tối trước khi ngủ tôi đều bị những hình ảnh tình cảm trong phim chi phối, luôn suy nghĩ về nó; đến khi lớn lên và hiện tại cũng vậy. Chồng tình cảm, quan hệ vợ chồng hòa hợp, anh luôn quan tâm cảm xúc của tôi mỗi lần gần gũi, suy nghĩ của hai vợ chồng về chuyện chăn gối cũng hiện đại. Tần suất quan hệ vợ chồng đều đặn, có cảm xúc và phù hợp với độ tuổi. Mỗi tối khi đi ngủ chồng đều nằm cạnh và ôm tôi ngủ, thế nhưng khi khó ngủ tôi lại suy nghĩ đến vấn đề đó.

Hiện tại, việc suy nghĩ về những cảnh nóng trong phim ảnh vẫn chi phối tôi, nhất là những lúc xem truyện ngôn tình nhiều, dù chuyện chăn gối tôi không hề bị “đói”. Nhiều lúc, tôi đã xóa các phần mềm phim và truyện trên điện thoại để không xem nữa nhưng 1-2 tuần lại khó chịu và mở chúng ra xem, không bỏ được. Truyện ngôn tình miêu tả còn chân thật hơn phim rất nhiều nên tôi thích đọc, khi ngủ lại nhớ về chúng. Tuy nhiên, tôi không hề thích xem phim đen, chỉ thỉnh thoảng vợ chồng cùng xem để trải nghiệm.

Trước giờ, chỉ tôi biết điều này, không dám kể cho ai, sợ bị chê cười. Đôi lúc tôi bóng gió về sở thích của mình nhưng cũng không dám nói thẳng và thật quá, sợ anh giận rồi suy nghĩ tiêu cực. Xin nói thêm: Khi còn đi học tôi luôn chăm chỉ, không bỏ bê việc học. Khi đi làm và lập gia đình: Công việc, chồng con và gia đình tôi vẫn lo lắng chu toàn. Tôi rất yêu và tôn trọng chồng.

Thói quen của tôi có vấn đề gì không, có tiêu cực không? Làm cách nào không xem và suy nghĩ về vấn đề này nữa? Cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự của tôi?

Ngọc

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc