• Tue. Dec 7th, 2021

Thúy Ngân hẹn hò đầu năm với hội bạn, sự xuất hiện của Trương Thế Vinh gây chú ý nhất

thuy ngan ava 2

Cặp đôi tin đồn Thúy Ngân – Trương Thế Vinh lại tiếp tục xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ phấn khích.

Mới đây, Thúy Ngân đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh đi du xuân đầu năm với hội bạn thân nghệ sĩ gồm Nhã Phương, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm và đặc biệt là Trương Thế Vinh.

Sự xuất hiện của Trương Thế Vinh được chú ý hơn bởi nam diễn viên và Thúy Ngân đã vướng tin đồn hẹn hò được một thời gian dài nhưng không chính thức phủ nhận hay thừa nhận rõ ràng.

Trong những hình ảnh chụp chung cả hội bạn, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân thường đứng cạnh nhau khiến người hâm mộ lại càng “đẩy thuyền” và hy vọng hơn ở cặp đôi này.

Thúy Ngân hẹn hò đầu năm với hội bạn, sự xuất hiện của Trương Thế Vinh gây chú ý nhất-1
Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đi chơi đầu năm cùng hội bạn thân

Thúy Ngân hẹn hò đầu năm với hội bạn, sự xuất hiện của Trương Thế Vinh gây chú ý nhất-2Thúy Ngân hẹn hò đầu năm với hội bạn, sự xuất hiện của Trương Thế Vinh gây chú ý nhất-3
Nhã Phương vừa là bạn thân, vừa là người “đẩy thuyền” nhiệt tình cho cặp đôi này

Trước đó, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh nhiều lần bị đồn đoán đang hẹn hò do sử dụng đồng hồ đôi, ngồi cạnh nhau khi đi tụ tập bạn bè, hay đơn giản là vì hai người rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau nên được nhiều khán giả ủng hộ tiến tới.

Ngay cả vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang cũng không ít lần tiết lộ ẩn ý về mối quan hệ của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

Sao Việt

Thúy Ngân: Tôi và anh Trương Thế Vinh đẹp đôi nên được ủng hộ

Theo Nhịp Sống Việt

Rss - Sitemap