• Fri. Dec 2nd, 2022

Thuyền em thiếu một tay chèo

ByTin Việt Nam

Nov 23, 2022

Em từng nghe “có duyên có phận sẽ vồ lấy nhau”, nhưng em nghĩ tự mình phải mở cửa, duyên số mới có dịp ghé qua được, anh nhỉ?

Trước đây, em đăng một bài nhưng chưa tìm thấy anh. Thời gian trôi qua, có vẻ ông Tơ bà Nguyệt dần quên tìm anh cho em luôn. Thôi thì tự thân vận động vẫn tốt hơn anh nhỉ.

Dưới đây là đặc điểm nhận dạng của em, anh nhé. Anh đọc xong thấy có vài điểm giống em thì gõ gõ và gửi thư cho em nè. Còn anh nào thấy không có điểm nào giống, đừng gõ gõ ghẹo em nghen, tội quá đi nè.

– Ngoại hình: nhìn đầy đủ, cũng có da có thịt, có mắt, có miệng, có tai, có tay có chân và có nụ cười hơi tỏa nắng. Được cái hơn người là “bốn mắt” (cười).

Chiều cao 1,57 m, cân nặng 55 đến 56 kg

– Sinh năm 1991

– Quê quán Thừa Thiên Huế, công tác tại Đà Nẵng, đảm nhận công việc kế toán bán hàng.

– Ưu điểm: vui vẻ, lạc quan, sống có trách nhiệm, tính cách mạnh mẽ nhưng cũng cần có anh tâm sự, vỗ về. Biết lắng nghe, nhưng đôi lúc thấu hiểu từ từ nha. Em là mẫu phụ nữ gia đình, dù nói không khéo nhưng biết cư xử, hiểu chuyện, sống biết trên biết dưới. Là người vừa hiện đại vừa truyền thống, không bảo thủ.

– Nhược điểm: đôi lúc nóng tính, thỉnh thoảng load không kịp thì tính hơi gàn dở. Em hát “banh nóc”, bù lại rất yêu âm nhạc. Nếu anh biết hát, chắc chắn sẽ có một fangirl chính hiệu là em nè. Còn anh hát level như em thì chúng mình cố gắng xây cái phòng thật kín để “banh nóc” cùng nhau nhé. Em không giỏi việc nhà anh à, anh phải đỡ hộ em điểm này rồi.

Kể vậy chắc cũng đủ để anh tìm em giữa thành phố đầy nắng gió, lãng mạn rồi nhỉ.

Còn đây là info của anh – người em đang tìm nè:

– Giới tính: men 100% nha, có rớt tí em cũng không chịu đâu.

– Quê quán: từ Hà Tĩnh đi vào, đang làm việc hoặc có dự định sống lâu dài ở Đà Nẵng. Mình ở gần nhau chút để dễ gặp gỡ nhau nhé.

– Ngoại hình: dễ nhìn, đen trắng gì đều được, nụ cười luôn “tươi không cần tưới” nha anh. Cuộc sống đầy khó khăn, em mong chúng mình luôn tươi, lạc quan để cổ vũ nhau sống. Anh cao 1,7 m trở lên, nặng bao nhiêu cũng được, miễn cõng được em nha anh, tuổi từ 1984 đến 1990.

– Tính cách: vui vẻ, lạc quan, không bảo thủ, không gia trưởng, sống có trách nhiệm, quyết đoán, có chí cầu tiến, biết cư xử, có hiếu, rượu bia biết kiềm chế, đừng hút thuốc nha anh.

– Công việc ổn định. Đến thời điểm này, em nghĩ hai ta đều đến tuổi chín chắn, trưởng thành lập gia đình, cùng có em bé nên kinh tế ổn định vẫn là điều cần thiết.

Có thể anh thấy em rõ ràng quá nhưng với em, điều đó cần thiết cho mối quan hệ lâu dài. Khi viết lên đây, có nghĩa em rất nghiêm túc. Hy vọng em sớm tìm được anh.

Thuyền đã có, thiếu một tay chèo. Em ở đây đợi anh đó, anh mau đến nha. Cảm ơn anh đã đọc và quan tâm đến bài viết của em. Chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc nhé.

Thân.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc