• Sat. Oct 16th, 2021

“Tiệc yêu” – đừng khuya quá!

By

Apr 4, 2021
3d0150310 ngu

Điều tra của tạp chí Red Book (Mỹ) trên 2.500 phụ nữ cho thấy, những phụ nữ thành đạt trong công việc, đảm đang việc nhà thường không có thời gian quan tâm đến “chuyện ấy” hoặc chỉ “yêu” được vào buổi đêm. Hầu hết họ không hài lòng về chất lượng “tiệc đêm” đó.

 
“Tiệc yêu” - đừng khuya quá! - 1
Kết quả điều tra cho thấy, đại bộ phận đối tượng trong diện khảo sát đều khá hài lòng về chuyện phòng the của mình. 43% “yêu” 3-6 lần/ tuần, 24% làm chuyện ấy hằng ngày, 26% chỉ quan hệ 1-2 lần/ tuần, và gần 7% chỉ “lâm trận” 2-3 lần/ tháng.

 

Tuy vậy, hầu hết chị em đều phàn nàn rằng ông xã “xung trận” lầm thời gian, khi mà “đối tác” của họ phải hoàn thành mọi công việc vào lúc 11, 12 giờ đêm. Lúc ấy, chị em không còn tinh thần đâu mà “yêu đương”, họ chỉ mong sao sớm được ngủ ngon để lấy lại sức, bắt đầu ngày làm việc mới.

 

Do vậy, “chuyện  ấy” quá muộn sẽ làm giảm chất lượng “yêu” không chỉ của phái nữ mà còn ảnh hưởng tâm lý cả cánh mày râu. Không anh chàng nào lại hưng phấn hay thích thú khi thấy đối phương chán nản hay không nhiệt tình.

 

Theo tiến sỹ Võ Cảnh, trưởng khoa tâm lý học bệnh viện Bắc Kinh, có rất nhiều nguyên nhân khiến nữ giới không thích thú chuyện “yêu” lúc về đêm. Có thể do thể chất kém, tinh thần không ổn định, quá mệt mỏi hoặc phải lo nghĩ quá nhiều…

 

“Tháo gỡ” được vấn đề này phần lớn phụ thuộc vào cánh mày râu. Hiểu và sẵn sàng chia sẻ với vợ việc nhà không những đẩy nhanh tiến trình “yêu” mà còn cổ vũ tinh thần cho “đối tác”, khiến cả hai cùng nhanh chóng “thăng hoa”.

 

Phạm Hằng

Theo People

Rss - Sitemap