Tiền vệ UAE sẵn sàng vượt qua áp lực để đả bại tuyển Việt Nam

 

Ali Salmeen đã chơi tương đối khá ở khu vực giữa sân trong các trận vừa qua và giúp cho đội chủ nhà UAE có được thế trận khá ổn định. Cầu thủ đang chơi cho CLB Al Wasl (UAE) có khả năng phòng ngự từ xa rất tốt.
Phát biểu tại họp báo trước trận lượt về vòng loại World Cup 2022 vào đêm 15.6, Ali Salmeen nói: “Chúng tôi biết sẽ có đông khán giả đến cổ vũ cho đội UAE. Vì thế chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất, giành kết quả để khán giả của mình được hạnh phúc”.
Tiền vệ UAE sẵn sàng vượt qua áp lực để đả bại tuyển Việt Nam - ảnh 1

Xuất hiện trong họp báo trước trận

ẢNH: NGỌC LINH

Thầy của Ali – HLV Bert van Marwijk mong muốn anh và đồng đội phải chịu áp lực. Vì theo ông: “Nếu không chịu áp lực thì không thể cố gắng hết sức được. Có khá nhiều áp lực ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, nhưng áp lực là điều tốt, đó là những áp lực tích cực. Vì như thế mới có được chiến thắng”.
Ali Salmeen cũng đồng tình với quan điểm này: “Mục tiêu của đội UAE là chiến thắng. Chúng tôi sẽ cố gắng chiến đấu và làm những gì tốt nhất để giành kết quả có lợi. HLV nói với chúng tôi rằng, tất cả phải chiến đấu hết sức cho trận đấu gặp tuyển Việt Nam”.
Tiền vệ UAE sẵn sàng vượt qua áp lực để đả bại tuyển Việt Nam - ảnh 2

Ali trong trận đội UAE thắng đội Thái Lan 3-1

Cách đây 1 ngày, Ali đã phát biểu trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá UAE: “Chúng tôi biết không dễ thắng đội Việt Nam. Chúng tôi cũng biết đường đến vị trí đầu bảng bảng G không rải đầy hoa hồng.
Đội UAE phải đương đầu đối thủ mạnh và giàu kinh nghiệm. Kết quả gần đây cho thấy tuyển Việt Nam đang sống trong những ngày đẹp nhất, nhưng chúng tôi cũng tự tin vào khả năng của mình. Chúng tôi sẵn sàng tâm thế để giành lấy kết quả cần thiết. Đội UAE sẽ cần sự ủng hộ của khán giả, và chúng tôi sẽ cố gắng cật lực để đem lại niềm vui cho người hâm mộ”.

Tin liên quan