• Sun. Feb 5th, 2023

Tìm anh – điều bí mật

ByTin Việt Nam

Oct 30, 2022

Chào anh – người bạn đồng hành em đang tìm kiếm, trông mong.

Đối với anh, điều quan trọng trong cuộc đời này là gì? Với em, đó là có một nơi bình yên để trở về, vun đắp, chia sẻ, phấn đấu cho các ước mơ mà người ta gọi bằng hai tiếng “gia đình”.

Em là cô gái chân phương, hiền lành, cao 1,55 m, nặng 47 kg, đến từ một tỉnh miền núi phía Bắc. Không được ưu ái nhan sắc và trí thông minh hơn người, em chọn sự chăm chỉ để bù đắp và phấn đấu trong cuộc sống. Hiện tại, sau khi tốt nghiệp đại học, em ở lại thủ đô sống và làm công việc phù hợp với năng lực của mình. Mặc dù công việc không cao sang nhưng chân chính và giúp em có nguồn thu nhập để sống độc lập.

Là một cô gái, dù mạnh mẽ đến đâu, em hiểu mình cần tìm một nơi để trở về sau mỗi giờ làm việc, nơi đó có anh và những người con của chúng ta, ở bên cạnh nâng đỡ, an ủi, chia sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn với em, cùng xây đắp một gia đình đoàn kết, hạnh phúc và hy vọng.

Em mong người bạn đời, người chồng em tìm kiếm có lòng nhân hậu, khiêm nhường, thủy chung, có ý chí, học hỏi, vươn lên không ngừng và chưa từng lập gia đình giống em. Em hiểu cuộc đời mình sẽ trở lên giàu có (giàu có về tình thương, niềm hạnh phúc, nụ cười) khi em tìm được chàng trai tốt bụng, nhân ái.

Quá khứ là lịch sử, tương lai là một điều bí mật và hiện tại là một món quà. Hiện tại, em chưa tìm thấy anh, nhưng em trân trọng và luôn cố gắng mỗi giây phút với hy vọng điều bí mật trong tương lai là em sẽ thực hiện được nguyện vọng của mình – anh sẽ xuất hiện và ở bên cạnh em đến cuối cuộc đời này.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc