• Sun. Feb 5th, 2023

Tìm anh – định mệnh của em

ByTin Việt Nam

Oct 9, 2022

Chào anh, không biết liệu là em có thể gặp được định mệnh của đời mình ở trên này không.

Em 29 tuổi rồi nhưng vẫn chưa thật sự gặp được định mệnh của đời mình, người có thể cùng em đi chung với nhau trong những năm tháng dài phía trước.

Em đã tốt nghiệp đại học và đi làm. Trước làm ở Việt Nam nhưng cách đây bốn năm, em quyết định đi du học, hiện tại theo học chương trình thạc sĩ ở nước ngoài.

Với những người quen biết em, có lẽ ai cũng cảm thấy em thật may mắn và hạnh phúc, vì họ luôn thấy những hình ảnh đẹp của em, những cảnh vật xinh đẹp ở nơi đây qua những hình ảnh trên mạng xã hội. Nhưng tận sâu trong trái tim mỏng manh này, em thật sự cần một người đàn ông đủ bản lĩnh, mạnh mẽ và chân thành để lắng nghe và chia sẻ cùng em, là nơi để em có thể dựa vào và kể lể hết mọi vui buồn trong cuộc sống.

Em khá trẻ con trong cách giao tiếp với mọi người, nhưng bên trong lại là một tâm hồn cực kỳ sâu sắc. Bởi với bất kỳ ai, em luôn thân thiện và nói cười vui vẻ, vì biết cuộc sống này, mỗi người mỗi hoàn cảnh, chúng ta chỉ nên đến với nhau để cùng san sẻ niềm vui thôi, phải không anh?

Em từng trải qua vài đoạn tình cảm ngang trái. Chắc hẳn ai khi yêu cũng muốn kết hôn cùng người mình yêu, phải không anh? Nhưng có lẽ ông trời giỏi đùa giỡn lòng người, hoặc ông trời đang ngăn cách em với những mối quan hệ không tốt để em chờ đến ngày gặp được anh chăng?

Em luôn tự vấn bản thân rằng liệu người đàn ông đó của mình là ai? Đang làm gì? Liệu anh có đang cô đơn và đi tìm em không? Anh à, em ở đây này. Nếu đó thật sự là anh, hãy liên hệ với em sớm nhé, em chờ anh quá lâu rồi.

Khi ai đó hỏi em về hình mẫu người đàn ông lý tưởng, em chẳng có hình mẫu nào đặc biệt cả, chỉ cần anh yêu em, lắng nghe và thấu hiểu em. Chúng ta lạc nhau quá lâu rồi, cũng đã cô đơn và đau đủ nhiều rồi, giờ là lúc cần bên nhau, và cùng san sẻ anh nhé.

Bất kể anh là ai, đã có những vết thương nào trong quá khứ, nhưng quá khứ đã qua rồi, chỉ còn hiện tại và tương lai phía trước. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc, cũng như những khó khăn trong cuộc sống anh nhé. Tin rằng với tần số rung cảm này, em sẽ gặp được đúng anh – định mệnh của em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc