• Sat. Aug 13th, 2022

Tìm anh giữa những ngày Hà Nội giãn cách

ByTin Việt Nam

Sep 14, 2021

Chào anh – người bạn đời sẽ đồng hành với em trong những năm tháng sắp tới.

Ngoài 8 tiếng công sở ra, phần lớn thời gian em loanh quanh bên chiếc bàn nhỏ, tỉ mẩn làm những món đồ handmade mà mình yêu thích. Em đang mong chờ anh tới và kéo em ra ngoài ngắm phố phường bao sắc màu đây. Bên cạnh đó, em còn có một sở thích khá mạnh mẽ là tình yêu với trái bóng tròn. Anh mau mau xuất hiện để mùa World Cup mình cùng xem với nhau nhé. Yên tâm là em sẽ chuẩn bị sẵn mồi và kiêm cả bạn nhậu của anh luôn, anh không cần phải tìm thêm chiến hữu đâu.

Em là cô gái Tân Mùi, lớn lên ở Hà Nội, kém 2 cm là tròn 1,6 m, thêm 2 kg là tròn 50 kg, nhan sắc vừa đủ dùng. Mong anh cũng ở đây để chúng mình cùng chăm sóc cha mẹ hai bên được thuận tiện. Em biết ai cũng yêu quê hương của mình, mỗi khi lễ Tết đều muốn được về nhà. Em không nỡ để mẹ lại một mình nhiều thời gian như vậy khi bố đã không còn bên cạnh anh ạ.

Những thứ mà mọi người hay gọi là “tứ đổ tường” là điều cơ bản không nên có ở những người trưởng thành. Chắc em không cần phải nêu ra nữa đâu anh nhỉ.

Về anh, em nghĩ khi chúng ta trò chuyện, em sẽ tự cảm nhận được mình có thuộc về nhau hay không. Khi ấy mọi tiêu chí đưa ra đều trở thành lý thuyết thôi nên em tạm bỏ trống phần này nha.

Chúc anh và gia đình an yên giữa mùa dịch.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc