• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm anh rể đồng hương Lâm Đồng

ByTin Việt Nam

Oct 6, 2022

Là fan cứng của chuyên mục Hẹn hò nên sau khi được sự đồng ý của chị gái, em mạo muội lên đây kiếm anh rể.

Chị gái em là nhân viên văn phòng tại TP HCM, yêu công việc, ngoại hình nhỏ nhắn và ưa nhìn. Về tính cách, chị tự lập, chung thủy, lạc quan, sống tình cảm và thích những điều đơn giản, bình dị. Chị thích nét truyền thống như áo dài, phong tục tập quán và kiến trúc xưa nhưng anh yên tâm chị suy nghĩ không cổ hủ đâu nhé.

Chị hiểu tiền bạc, vật chất là cần nhưng không phải là nhất, hơn hết vẫn là sự bình an và yêu thương nhau. Vì đang tập trung cho công việc nên hiện tại chị chưa nghĩ đến việc lập gia đình, nhưng anh yên tâm chị không để anh đợi quá lâu đâu.

Đã qua 24 mùa hoa anh đào mà chị vẫn còn độc thân vui tính nên muốn tìm được chàng trai 9x, cao 1,7 m trở lên, chung thủy, tự lập, có trách nhiệm, công việc ổn định, đang ở TP HCM, cầu tiến và không tệ nạn hay hút thuốc lá.

Vì nhà có hai chị em gái và có định hướng sau này về quê dưỡng già nên mong quê anh cũng ở gần khu vực Bảo Lâm, Lâm Đồng nhé.

Em hy vọng chị sẽ tìm được người có thể cùng nói chuyện, ăn uống, khám phá Sài Gòn, cùng đi xe máy về quê vào các dịp lễ Tết, cùng tụi em đi phượt đó đây và cùng đón Tết 2023.

Đôi nét về chị em, nếu có gì chưa rõ, anh hãy gửi mail cho em vợ để biết thêm chi tiết nhé. Em rất mong sớm được gặp anh rể.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc