• Sat. Aug 13th, 2022

Tìm bạn đời chăm chỉ, yêu thương gia đình

ByTin Việt Nam

Sep 16, 2021

Em chào anh – người mà em đang tìm để cùng mang lại hạnh phúc cho nhau.

Em sống và làm việc tại Sài Gòn, chưa lập gia đình, là nhân viên văn phòng, tính tình đôi khi nghiêm nghị nhưng đôi lúc cũng hài hước và hòa đồng với mọi người. Từng trải qua và chứng kiến nhiều điều khó khăn trong cuộc sống nên em thường khởi tâm thương hơn là oán trách người khác. Bây giờ nghe người ta hay nói em trẻ lâu chứ ít khi nghe khen đẹp nữa rồi (chắc nhờ hay cười anh à).

Trong cuộc sống, có những việc chúng ta không thể bắt đừng xảy ra mà chỉ có thể lựa chọn xử lý thế nào thôi. Do đó, cho dù có chuyện gì, em luôn hướng mình suy nghĩ tích cực nhất để đối mặt giải quyết vấn đề (suy nghĩ tích cực đôi khi vô hình tạo cho mình thêm động lực và sức mạnh – cười).

Về anh, em muốn được đồng hành cùng bạn đời chăm chỉ trong công việc, yêu thương gia đình. Nơi có tình thương chân thật và đúng đắn sẽ có nhiều điều tươi đẹp xuất hiện (cái này em tự thấy vậy thôi nha).

Em không biết viết gì nữa rồi. Điều này cho thấy xuất hiện nhược điểm của người ít nói rồi hen. Mong anh và gia đình nhiều điều tốt lành và sức khỏe.

Chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc