• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm bạn đời có điều kiện tài chính vững

ByTin Việt Nam

Oct 13, 2022

Tôi U30, là nhân viên văn phòng ở TP HCM, tính tình hơi ngang bướng, thẳng thắn nhưng lương thiện và luôn hướng tới cuộc sống an lành, tốt đẹp.

Tôi biết những gì mình viết sẽ có nhiều cách nhìn tiêu cực nhưng cuối cùng ai cũng sống cuộc đời của người đó nên tôi chỉ ghi những điều cần để tìm được người phù hợp. Xin phép không bàn luận đến những vấn đề, quan điểm khác nhau.

Tôi chưa có con, chưa từng kết hôn, là người vô tính nên không nghĩ đến chuyện lấy chồng bình thường như mọi người. Tôi lại có hướng sống thuận tự nhiên, mong muốn hàng ngày được hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí giữa rừng cây.

Chắc hẳn mọi người đều biết giờ giá đất rất cao, về quê cũng không có việc làm thu nhập như ở thành phố được. Vậy nên tôi muốn tìm người có điều kiện tài chính vững một chút, muốn tự do tung hoành khắp nơi mà mai này già vẫn có một chỗ để về, có con để được làm cha. Tôi sẽ bỏ việc về ở đó chăm con, trồng rau trồng hoa.

Ngoại hình tôi ổn, chỉ hơi nấm lùn. Tôi có chút yêu cầu là phải tôn trọng quyền tự do của nhau, không được quản lý tôi. Tôi không làm gì vi phạm pháp luật, đạo đức nhưng có thể cách sống hàng ngày của tôi không giống đa số mọi người.

Bạn nào chung ý tưởng, hãy liên lạc với tôi nhé, còn những lời khuyên hay bình luận này nọ, tôi xin phép từ chối.

Cảm ơn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc