• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm bạn đồng hành bản lĩnh

ByTin Việt Nam

Oct 28, 2022

Thế giới lãng mạn bao nhiêu em không rõ, nhưng có người đồng điệu tâm hồn và quan điểm sống đồng hành là điều lãng mạn nhất cuộc đời em.

Là người con của miền Trung, học tập và làm việc ở Sài Gòn. Hôm nay em lấy hết can đảm, sự chủ động của mình lên đây mong có người đồng hành với mình.

Mọi người xung quanh hay bảo em là người phụ nữ của công việc nên mãi đến giờ vẫn chưa có người đồng hành. Nói vậy không đồng nghĩa em không biết gì về việc nhà. Em có thể nấu rất nhiều món, nhưng sẽ nấu khi thấy vui và lúc em rảnh như cuối tuần. Hiện tại chỉ công việc mới làm cho em có nhựa sống, tinh thần tích cực không bị vơi đi.

Em khá nhỏ nhắn, chỉ cao 1,5 m, nặng 44 kg nhưng nội lực và sức lực mãnh liệt trong con người nhỏ bé này (cười). Trong công việc, em là leader, khá mạnh mẽ và quyết đoán nhưng ở ngoài có đôi chút e dè nên chắc đó cũng là một trong những lý do thể hiện tình trạng của bây giờ.

Mong tìm được người đồng hành có các tiêu chí: bản lĩnh – tử tế – ngoại hình. Không quan trọng chuyện cao thấp vì em có cao đâu nhưng phải biết chỉn chu về ngoại hình. Vì chỉ khi yêu thương bản thân, mình mới yêu thương và chăm lo cho người khác được.

Nếu anh chung quan điểm, mình cho nhau cơ hội và gửi mail cho nhau nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc