• Sat. Dec 10th, 2022

Tìm bạn đồng hành – tri kỷ – người thân

ByTin Việt Nam

Feb 26, 2022

Thấm thoát đã hơn 20 năm sau khi mình chia tay mối tình đầu, đắm chìm vào công việc, giờ ngoảnh lại đã ngoài 40.

Hai năm dịch bệnh vừa qua làm cho mình nhận ra bản thân đã bỏ quên điều quý giá trong cuộc sống. Đó là gia đình nhỏ của riêng mình, người bạn đồng hành trên hành trình cuộc sống, ở bên nhau, cùng chăm sóc, chia sẻ những khó khăn, buồn vui và mang lại cho nhau hạnh phúc giản đơn trong cuộc sống.

Mình sinh năm 1978, cao 1,5 m, hơi nhỏ con nên mọi người thường đoán nhầm tuổi, sống và làm việc tại TP HCM, chưa lập gia đình, làm kế toán, công việc ổn định. Là người hướng nội, chân thành, hiểu chuyện, ngại bắt chuyện với người lạ nhưng khi đã thân quen, mình cũng nhây lắm. Sở thích thể thao, nấu ăn, chăm sóc người thân và thích cuộc sống giản đơn. Ước mong của mình là có một gia đình nhỏ để chăm sóc, yêu thương, mỗi bữa cơm quây quần, cùng trải nghiệm, chia sẻ những niềm vui và cả nỗi phiền, lo lắng trong cuộc sống.

Mong bạn đời chân thành, bản lĩnh, là bạn đồng hành – tri kỷ – người thân, cùng nhau xây ngôi nhà chứa đựng sự bao dung, yêu thương, tôn trọng, tin tưởng, thủy chung và thấu hiểu, mang lại cho nhau niềm vui, hạnh phúc, sự an yên trong cuộc sống.

Mình đọc chuyên mục này và thấy vui khi nhiều cặp đôi tìm thấy hạnh phúc nên cũng hy vọng được VnExpress se duyên và may mắn tìm thấy một nửa thất lạc đã lâu, để hành trình sắp tới, mình không còn đơn độc nữa.

Kính chúc độc giả VnExpress thật nhiều sức khỏe. Chúc các bạn độc giả chưa tìm được hạnh phúc riêng may mắn tìm được một nửa phù hợp để cuộc sống tròn đầy.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc