• Wed. Aug 17th, 2022

Tìm bạn gái giản dị ở Quảng Ngãi

ByTin Việt Nam

Sep 24, 2021

Em ở đâu mà sao anh tìm mãi không gặp được? Anh không muốn chơi trò trốn tìm này nữa đâu.

Anh tuổi Tân Mùi (1991), làm công việc thiết kế cho một công ty của Nhật Bản ở Quảng Ngãi, công việc và thu nhập ổn định.

Ở cái tuổi 30, phần lớn bạn bè, mọi người đã có gia đình, con cái yên ấm nhưng anh ngày qua ngày vẫn mãi loay hoay đi kiếm tìm em. Ngoại hình của anh bình thường, không đến nỗi tệ. Anh không mong em phải xinh đẹp lung linh, chỉ hy vọng em là một cô gái giản dị, bình thường, truyền thống nhưng có thể pha lẫn chút hiện đại, bởi vì anh cũng vậy. Quê anh ở Quảng Ngãi, mong em cùng quê với anh, có công việc ổn định. Em sống ở Quảng Ngãi luôn nha vì sẽ thuận lợi cho chúng ta gặp gỡ nhau hơn cũng như đỡ bỡ ngỡ khi tiếp xúc, nói chuyện.

Chia sẻ thêm với em, anh từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, sau khi tốt nghiệp qua Nhật làm việc 4-5 năm theo dạng kỹ sư và về nước với mong muốn lập nghiệp trên quê hương, ở gần ba mẹ đã già. Về sở thích, anh hay chơi thể thao, đá banh, nghe nhạc, xem tivi, đọc sách. Tính tình anh cởi mở. Anh không hút thuốc, bia thì lâu lâu uống chút giao lưu với anh em, bạn bè, đồng nghiệp ở công ty. Cuối tuần ở nhà, anh thích dọn dẹp nhà cửa, trồng cây, thỉnh thoảng đi cà phê với bạn bè.

Nếu em cảm thấy muốn kết nối với anh, hãy mạnh dạn liên hệ nha. Mọi việc đều có bắt đầu và kết thúc. Anh hy vọng chúng ta sẽ có cái kết “happy ending”.

Mong chờ thư em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc