• Sat. May 28th, 2022

Tìm bạn gái miền Tây nhỏ nhắn, đáng yêu

ByTin Việt Nam

Aug 18, 2021
tim ban gai mien tay nho nhan dang yeu
tim ban gai mien tay nho nhan dang yeu

Chào em – cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu. Em đang trốn ở đâu đó, hãy xuất hiện để chúng mình cùng viết nên một tình yêu đẹp nhé.

Anh xin giới thiệu về bản thân một chút. Về ngoại hình, anh không quá điển trai nhưng cũng không đến nỗi tệ, cao 1,6 m và đây cũng là lý do anh tìm một cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu (cười). Sở thích của anh đơn giản lắm, chỉ là nghe nhạc, xem phim, lướt web, xem các chương trình trên mạng…

Là người con của mảnh đất miền Tây mến yêu, anh lên Sài Gòn sống và làm việc được 7 năm, đang ở quận Bình Thạnh. Công việc của anh là nhân viên văn phòng ở quận 1.

Hôm nay anh viết bài này, hy vọng chúng mình có thể gặp được nhau. Anh không yêu cầu gì nhiều về người bạn gái của mình, chỉ cần một người có vẻ ngoài trên trung bình là được; hiền lành, biết quan tâm đến gia đình và người thân; biết nấu ăn, còn nếu không biết, mình cùng nhau học nấu em nhé, vì anh cũng không giỏi nấu ăn cho lắm.

Cuộc sống hàng ngày của anh hơi tẻ nhạt một chút. Sáng đi làm, chiều về đến phòng chỉ biết làm bạn với chiếc điện thoại. Cứ thế đã nhiều năm trôi qua, anh vẫn chưa tìm được một người đặc biệt cho riêng mình. Anh hy vọng tìm được một người có thể cùng anh nắm tay đi dạo, đi chơi, ăn uống và cùng tâm sự, trò chuyện để quên đi những ngày tháng cô đơn, tẻ nhạt và sẽ cùng nhau viết nên một tình yêu thật đẹp.

Mong thư em – cô gái miền Tây nhỏ nhắn, đáng yêu của anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc