• Sun. Feb 5th, 2023

Tìm bạn trai cùng uống bia

ByTin Việt Nam

Oct 21, 2022

Sài Gòn những ngày lập đông, em tìm bạn khác giới uống bia cùng cho ấm.

Chắc nghe xong tiêu đề, các anh sẽ hoảng loạn “núp lùm” nhỉ, nhưng không sao, anh nào mạnh dạn thì gửi mail cho em nhé.

Em – cô gái tuổi băm, đã qua một mùa “trăng mật”, đang có một baby, quê ở Tây Nguyên đại ngàn, nơi mà người ta toàn cưỡi voi đi học. Em sinh ra và lớn lên ở đó nhưng lại bén duyên và lập nghiệp nơi miền đất hứa hoa lệ này.

Công việc hàng ngày của em rất bận, nhưng khi rảnh cũng tương đối. Anh cứ đoán thử xem em làm việc gì nhé. Nếu không đoán được thì hỏi thẳng em cũng sẽ trả lời, hứa không giấu diếm. Những lúc rảnh rỗi, em sẽ nấu ăn, đọc sách hoặc dọn dẹp nhà cửa, hoặc cà phê cùng bạn bè hay hẹn hò với bạn bè làm vài lon bia xả stress. Đời mà, có bao lâu đâu sao ta phải hững hờ, đúng không anh?

Em thuộc típ người nửa hiện đại nửa truyền thống, hiếu thảo, quan tâm gia đình, hiểu chuyện, kính trên nhường dưới, luôn lắng nghe nhưng lâu lâu mới hiểu (giả bộ không hiểu). Nói sơ vậy chắc anh đoán cũng tàm tạm được tính cách em rồi.

Hôm nay, viết bài lên đây em muốn tìm bạn tâm giao, có thể trò chuyện, tâm sự, sẻ chia với nhau những vui buồn trong cuộc sống (là bạn trai nhé, em không có nhu cầu tìm bạn gái đâu). Bạn trai chỉ cần 35 tuổi trở lên và 50 tuổi trở xuống, đang độc thân hay single dad đều được, công việc ổn định, biết quan tâm mọi người xung quanh và có tấm lòng nhân ái. Trước tiên, đòi hỏi của em chỉ có vậy thôi. Nếu mình có duyên, từ từ em yêu cầu nhiều hơn, giờ nói nhiều quá sợ anh bỏ chạy mất.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc