• Sat. May 28th, 2022

Tìm chàng rể hiền lành, ấm áp cho bố mẹ

ByTin Việt Nam

Aug 24, 2021
tim chang re hien lanh am ap cho bo me
tim chang re hien lanh am ap cho bo me

Em 29 tuổi, quê ở Thái Nguyên, làm nhân viên văn phòng ở Hà Nội, công việc khá ổn định.

Chào anh! Mùa dịch này anh và gia đình vẫn bình an chứ?

Hà Nội đang trong thời gian giãn cách xã hội, mọi người đều ở nhà và hạn chế ra ngoài để chung tay chống dịch. Em cũng thế. Khoảng thời gian này, em ở nhà và dành thời gian cho bản thân, cảm thấy đã đến lúc tìm một người bước vào cuộc sống của mình và tìm cho bố mẹ một chàng rể hiền.

Em xin giới thiệu một chút: Về ngoại hình, em được nhận xét là ưa nhìn, chỉ hơi nấm lùn thôi ạ. Tính cách cũng hiền, dễ tính, hòa đồng với mọi người. Em ở một mình khá lâu rồi, ngày đi làm, tối về dành thời gian cho bản thân như xem phim, đọc truyện hoặc đi ăn uống, cà phê với bạn bè, lâu lâu lại làm chuyến du lịch nho nhỏ cùng nhóm bạn. Em cảm thấy cuộc sống độc thân vẫn khá tốt và biết tự tìm niềm vui cho mình. Nhưng thời gian này ở nhà nhiều, cảm thấy cũng đã đến lúc đi tìm anh, tìm người sẻ chia và đồng hành trong thời gian sau này.

Mẫu người em thích là người hiền lành, ấm áp, biết quan tâm đến mọi người. Em không biết cách thể hiện sự quan tâm đến người khác lắm, hay bị nói là vô tâm. Hy vọng sau này anh có thể uốn nắn em. Về ngoại hình thì anh hơi gầy chút sẽ cuốn hút em hơn, nhưng đó chỉ là hình mẫu, còn khi mình hợp nhau thì mọi tiêu chuẩn đều không còn quan trọng nữa.

Em hy vọng sẽ sớm tìm được anh. Chúc anh và gia đình thật khỏe mạnh, bình an qua mùa dịch.

Rất vui nếu được làm quen với anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc