• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm chàng rể lương thiện

ByTin Việt Nam

Nov 4, 2022

Ba mùa xuân, hạ, thu đã qua rồi mà chẳng thấy anh đâu, hy vọng mùa đông này thấy anh để dẫn về nhà gặp bố mẹ.

Em 30 tuổi, chắc bố mẹ cũng sốt ruột rồi nhưng không thấy giục gì làm thỉnh thoảng em lại thấy tội lỗi ghê. Đôi khi chỉ có mẹ hay đùa là chuyện gì cũng giỏi mỗi chuyện yêu đương hơi kém.

Em có tư tưởng hiện đại kết hợp truyền thống. Ưu điểm là ham học hỏi, có trách nhiệm, được mọi người nhận xét là chân thành, thông minh, hài hước và thu nhập tương đối ổn định. Nhược điểm là hơi nóng tính và thẳng tính quá. Điểm nóng tính thì em đang cố gắng sửa nhưng việc thẳng tính, em nghĩ không cần phải sửa vì mọi người yêu quý em cũng vì điểm này.

Sở thích của em là đọc truyện, chạy bộ và xem phim. Em thích đọc truyện, xem phim hơn là đọc sách self-help. Em thấy qua truyện và phim, mình học được rất nhiều thứ hay ho chứ không đơn thuần chỉ là giải trí.

Mong anh chưa từng kết hôn, gia đình cơ bản, trình độ đại học trở lên, có chí, không gia trưởng và lương thiện. Muốn cùng anh chia sẻ mọi điều như đi ăn, đi chơi, tập gym, chạy bộ,… để cuộc sống thú vị hơn, xa hơn là có thể cùng nhau dạy dỗ, chăm sóc con cái và trải nghiệm cuộc sống gia đình riêng.

Hy vọng vũ trụ sớm gửi anh đến với em.

Chúc mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và sớm tìm thấy một nửa để cuộc sống trọn vẹn hơn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc